Bóng Đá Việt Nam

Tuyển thủ Futsal Việt Nam sang Tây Ban Nha thi đấu

Bóng đá Việt Nam – Tuyển thủ Phạm Đức Hòa sẽ thi đấu ở Tây Ban Nha trong mùa giải 2020 theo dạng cho mượn từ Thái Sơn Nam.

Cụ thể, Đức Hòa sẽ thi đấu cho  CLB O Parrulo Ferrol FC của Tây Ban Nha.. Đây là đội bóng đã ký kết hợp tác toàn diện với CLB Thái Sơn Nam. Cùng thời điểm thử việc với Đức Hòa còn có Trần Văn Vũ, người từng đoạt quả bóng vàng Futsal Việt Nam. Đức Hòa sẽ thi đấu ở giai đoạn 2 của giải futsal hạng Nhất Tây Ban Nha.

Việc ký kết giữa hai CLB sẽ mở ra tương lai tươi sáng cho CLB Thái Sơn Nam nói riêng và futsal Việt Nam nói chung. Đây là hoạt động bên lề xung quanh sự kiện ĐT Futsal Việt Nam đang có chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha.

Việt Nam - Phạm Đức Hòa sang Tây Ban Nha thi đấu - Việt Nam 9.jpg
Phạm Đức Hòa sang Tây Ban Nha thi đấu – Việt Nam 9

ĐT Futsal Việt Nam đang chuẩn bị cho giải châu Á, mặc dù AFC đã đưa ra quyết định hoãn vô thời hạn. Lý do là bởi HLV Phạm Minh Giang và các thành viên ban huấn luyện đã đánh giá tình hình chung, nhận định rằng giải có thể diễn ra sớm như dự tính.

Trước đó, đội đã loạt 3 cầu thủ, phải ở lại Việt Nam là Ngô Ngọc Sơn, Nguyễn Huỳnh Thanh Huy và Đoàn Minh Quang. Vào các ngày 12/2, 14/2 và 19/2, chúng ta sẽ có 3 trận giao hữu với các CLB mạnh tại Tây Ban Nha, một trong những ông lớn của Futsal thế giới.

Đọc thêm: HLV Mai Đức Chung nhìn vào thực tế khi nói về cơ hội dự Olympic

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button