Bóng Đá Châu Á

Tuyển Thái Lan bất ngờ hủy buổi tập tại Việt Nam

Bóng đá Châu Á – Tuyển Thái Lan bất ngờ thay đổi kế hoạch, hủy buổi tập chiều 16/11 khi đến Hà Nội chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà Việt Nam tại lượt về vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Đội tuyển quốc gia Thái Lan có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam trên SVĐ Mỹ Đình vào ngày 19/11 tới.

Ban đầu, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan lên kế hoạch tập buổi đầu tiên vào chiều cùng ngày tại Trung tâm thể thao Viettel, tuy nhiên, đội khách đã không có mặt và tập luyện theo kế hoạch. Trong khi đó, đại diện VFF cũng không biết Thái Lan hủy tập buổi đầu tiên khi đến Hà Nội.

Tuyển Thái Lan thông báo huỷ buổi tập chiều 16/11 khoảng 45 phút so với thời gian có mặt tại sân dự kiến (18h00). Ban quản lý sân tập ở Viettel thậm chí đã bật sẵn đèn để đón tiếp đội khách khoảng 30 phút trước khi nhận được thông báo hủy tập.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Thay vì di chuyển ra sân Trung tâm Viettel, tuyển Thái Lan ở lại tập luyện tại khách sạn. “Voi chiến” sẽ bắt đầu tập luyện trên sân cỏ từ ngày 17/11.

Đoàn quân của HLV Akira Nishino có 2 ngày chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà. Một trong số đó là buổi tập chính thức tại sân Mỹ Đình chiều 18/11.

Đại diện VFF chia sẻ với báo giới: “Thái Lan hoàn toàn không thông qua và phối hợp với VFF trong quá trình chuẩn bị tập luyện. Họ tự lên lịch thuê sân ngoài và chỉ tập một buổi chính thức ở sân Mỹ Đình ngày 18/11 (1 ngày trước khi thi đấu.”

Đại diện đội tuyển Thái Lan có mặt tại Hà Nội để khảo sát cơ sở vật chất từ hôm 8/11 trong dịp diễn ra sự kiện AFF Awards 2019. Tuy nhiên cho đến nay, đội bóng này vẫn gặp khó khăn khi tự mình lên kế hoạch tập luyện cho đội tuyển.

18h15 ngày 16/11, các chuyên viên kỹ thuật của tuyển Thái Lan mới có mặt tại Trung tâm Viettel để khảo sát điều kiện tập luyện trước khi đón các cầu thủ vào ngày 17/11.

Hoàng Khánh – Vietnam9.net 

Đọc thêm: 

UAE chê cơ sở vật chất dở tệ, không sang Việt Nam tập luyện

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!