Bóng Đá Việt Nam

Tương lai Văn Hậu mịt mờ, Heerenveen không thắng 6 trận liên tiếp

Bóng đá Việt Nam – Đội bóng chủ quản của Văn Hậu bị đối thủ  VVV Venlo đang xếp thứ 3 từ dưới lên cầm chân 1-1 ở vòng 22 giải vô địch Hà Lan nhưng Văn Hậu vẫn không có “cửa” vào sân.

Trước trận hòa VVV, Heerenveen đã trải qua chuỗi 5 trận không thắng ở Eredivisie . Trong khi, mới đây Văn Hậu đã thi đấu trọn vẹn trận đấu cho đội trẻ. Cầu thủ quê Thái Bình đã có màn trình diễn khá tốt. Tuy nhiên, cơ hội cho hậu vệ quê Thái Bình một lần nữa có được là rất khó. Dù chỉ là ít phút chơi cho đội 1 Heerenveen, xem ra cực kỳ mong manh.

Cơ hội để Văn Hậu được ra sân ở đội 1 là cực kỳ mong manh?
Cơ hội để Văn Hậu được ra sân ở đội 1 là cực kỳ mong manh?

Số liệu thống kê nói rằng HLV Johnny Jansen của Heerenveen gần như giữ nguyên đội hình thi đấu. Đặc biệt ở hàng phòng ngự của đội bóng này. Chỉ khi bắt buộc phải thay đổi thì ông mới thay đổi.

Thêm vào đó, trong trận hòa mới đây, đối thủ cạnh tranh với Văn Hậu ở vị trí hậu vệ trái lại ghi bàn gỡ hòa quan trọng. Như vậy, rõ ràng cơ hội ra sân cho Văn Hậu coi như bằng không. Trừ khi Floranus vắng mặt vì chấn thương hay án phạt. May ra, Văn Hậu mới có hi vọng được HLV Johnny Jansen cân nhắc sử dụng.

Cách dùng người của Johnny Jansen cho thấy ông chỉ dùng những cầu thủ ông biết rõ và ông không phải mẫu HLV ưa thích và sẵn sàng cho những cuộc thử nghiệm. Đây là HLV ưa hành động theo những nguyên tắc nhất định và ông tuân thủ những nguyên tắc ấy đến mức có phần cứng nhắc.

Chính kiểu dùng người khá cực đoan ấy của Johnny Jansen khiến cơ hội ra sân ở đội 1 Heerenveen của Văn Hậu vốn đã ít ỏi lại càng trở nên mong manh hơn.

Hoàng Khánh – Vietnam9.net

Đọc thêm:

CLB Hà Nội nghỉ tập vì ảnh hưởng của virus corona

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button