Tin Nhanh

Tuấn Anh tiếp tục gặp chấn thương

Vietnam9.net – Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh không có mặt trong buổi tập mới nhất của HAGL.

Đọc thêm: Hoàng Vũ Samson nhận án phạt hết mùa giải

Ngày 29/3 vừa qua, HLV Kiatisuk báo tin vui khi Tuấn Anh đã lành chấn thương: “Cậu ấy đã ổn nhưng việc có thể thi đấu chính hay không thì tôi chưa quyết định”.  Tuy nhiên, tới ngày 31/3 thì cầu thủ này không ra sân tập cùng các đồng đội chuẩn bị cho trận đáu gặp Hải Phòng.

Cụ thể, Tuấn Anh đã không thể hoàn thành bài tập của mình ở HAGL trong ngày 21/3 vì bị lật cổ chân. Kể từ đó tới nay, anh không hề ra sân tập cùng các đồng đội và phải tập riêng cùng các bác sĩ.

Cầu thủ người Thái Bình đang nắm giữ vai trò quan trọng trong đội hình của HLV Kiatisuk. Anh mới chỉ trở lại ở hai vòng đấu thứ 3 và thứ 4, sau khi không thể ra sân ở vòng 1 và vòng 2. Vì vậy hình ảnh Tuấn Anh không ra sân tập khiến người hâm mộ đội bóng phố Núi không khỏi lo lắng.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Chàng Nhô Tuấn Anh - Vietnam9.net - Chàng Nhô Tuấn Anh hứa đóng góp nhiều hơn cho Juve trong mùa giải này
Chàng Nhô Tuấn Anh mới chỉ thi đấu 2 trận ở V-League.

Người thay thế vai trò của Tuấn Anh trong 2 trận đấu vừa qua là Trần Minh Vương. Cầu thủ mang áo số 8 đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ và thậm chí đã ghi bàn vào lưới TP HCM.

HLV Kiatisuk cho biết ông xây dựng lối chơi dựa trên Tuấn Anh, nên việc thiếu anh sẽ là một mất mát lớn: “Tôi đang xây dựng chiến thuật với Tuấn Anh, cậu ấy đã thi đấu đủ cả 90 phút và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tôi muốn cậu ấy mạnh mẽ hơn, tăng cường thêm thể lực”.

Đọc thêm: ĐT Việt Nam thay đổi kế hoạch tập trung

Sau 6 trận, HAGL đang dẫn đầu bảng với 13 điểm. Họ hơn các đội xếp sau lần lượt 1 và 3 điểm.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!