Tin Nhanh

Tuấn Anh báo tin vui cho HAGL, nhưng…

Vietnam9.net – Tuấn Anh được cho là đã hồi phục chấn thương và sẵn sàng thi đấu cho HAGL trong thời gian tới.

Đọc thêm: Solskjaer và Mourinho khẩu chiến trước khi MU chạm trán Tottenham

Tuấn Anh đã không thể hoàn thành bài tập của mình ở HAGL trong ngày 21/3 vì bị lật cổ chân. Tới ngày 10/4, anh đã trở lại tập luyện cùng đồng đội và hoàn thành 100% khối lượng. Đây là kết quả sau vài ngày thăm khám, chữa trị tại trung tâm hồi phục IRC của Xuân Trường. Tiền vệ của HAGL dường như rất sẵn sàng cho trận gặp Nam Định ngày 12/4 tới.

Tuy nhiên, HLV Kiatisuk thừa nhận còn quá sớm để ông đưa Tuấn Anh vào sân: “Cậu ấy đã khỏi chấn thương nhưng tôi muốn bảo vệ tuyệt đối. Tôi không mạo hiểm với tiền vệ này bởi nếu để tái phát sẽ rất nguy hiểm. Tôi muốn mọi thứ phải thật an toàn. Trận này, tôi sẽ không sử dụng Tuấn Anh bởi đội vẫn còn những cầu thủ khác có thể thay thế.

Tuấn Anh là cầu thủ quan trọng của HAGL, hơn nữa là của ĐTQG Việt Nam. Khi nào cậu ấy bình phục 100% tôi sẽ cho thi đấu ra sân”.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Nguyễn-Tuấn-Anh-Vietnam9
TA11 là cầu thủ nhạy cảm với chấn thương – Việt Nam 9

Đọc thêm: HLV Hàn Quốc sẽ dẫn dắt CLB Hà Nội là ai?

Cầu thủ người Thái Bình đang nắm giữ vai trò quan trọng trong đội hình của HLV Kiatisuk. Anh mới chỉ trở lại ở hai vòng đấu thứ 3 và thứ 4, sau khi không thể ra sân ở vòng 1 và vòng 2. Vì vậy hình ảnh Tuấn Anh ra sân tập những ngày gần đây đã phần nào trấn an được người hâm mộ. Dẫu vậy, HLV Kiaitisuk quyết định cho anh dưỡng thương thêm. Nhiều khả năng Minh Vương tiếp tục được sử dụng ở trận này.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!