Tin Tức Sự Kiện

Trước giờ G, đội trưởng U22 Indonesia cao giọng thách thức U22 Việt Nam

Bóng đá SEA Games 30 – Trước U22 Việt Nam, đội trưởng U22 Indonesia Andy Setyo khẳng định sẽ giữ sạch lưới. Dù đối thủ là thầy trò HLV Park Hang-seo.

Trả lời tờ Bola Skor của Indonesia ngay tại “đại bản doanh” mà U22 Indonesia đóng quân trên đất Philippines là khách sạn Jen Manila, đội trưởng Andy Setyo khẳng định:

Sự kết nối và hiểu ý nhau trên sân là chìa khóa để U22 Indonesia giữ sạch lưới. Chúng tôi sẽ nỗ lực giữ sạch mành lưới của mình dù đối thủ có là U22 Việt Nam“.

Việt Nam, Thái Lan hay Singapore cũng chẳng khác gì nhau nhiều cả. Điều quan trọng là chúng tôi chơi bóng cực kỳ chủ động. Bất kể đối thủ có là ai đi nữa“, đội trưởng U22 Indonesia tự tin.

U22 Indonesia hiện là đội duy nhất chưa để thủng lưới bất kỳ bàn nào ở SEA Games 30. Andy Setyo vừa là “hòn đá tảng” trước khung thành. Đồng thời, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc chỉ huy hàng phòng ngự đội nhà chơi chắc chắn. Bên cạnh đó còn hỗ trợ tốt cho những chân sút như Osvaldo Haay và Egy Maulana tỏa sáng ở tuyến trên.

Trợ lý HLV Nova Arianto cũng khẳng định: “U22 Indonesia đang chơi cực kỳ kỷ luật và tập trung. Sự liên kết giữa các cầu thủ tuyến dưới khiến hàng phòng ngự của chúng tôi đang cực kỳ chắc chắn.

Trước Việt Nam, chúng tôi hi vọng họ vẫn chơi ổn định. Cố gắng hạn chế nhất những sai lầm cá nhân. Làm được thế, U22 Indonesia sẽ có được kết quả khả quan trước U22 Việt Nam”.

Hoàng Khánh  – Vietnam9.net

Đọc thêm: 

Sao U22 Indonesia được định giá cao hơn Quang Hải, Văn Hậu là ai?

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button