Billiards & Snooker

TRỰC TIẾP: Day 2 Vòng loại World Cup 3 Cushions Antalya 2020

F5 để cập nhật thông tin về ngày thi đấu vòng loại thứ 2

Nguyễn Trần Thanh Tự 30-10 Retzios Gregory (20 lượt cơ) (Vòng 1 bảng G)

Nguyễn Trần Thanh Tự có chiến thắng dễ dàng trước tay cơ người Hy Lạp với tỉ số 30-10 sau 20 lượt cơ. Chiến thắng này giúp anh tự tin giành vé vào vòng knock-out với vị trí nhất bảng G. Vào lúc 21h00 Nguyễn Trần Thanh Tự sẽ có trận đấu cuối cùng bảng G với tay cơ R. Rahmet của nước chủ nhà. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các trận đấu của các tay cơ trong ngày thi đấu hôm nay.

World Cup Antalya Day 2 - Nguyen Tran Thanh Tu - Vietnam9.net

Nguyễn Huỳnh Phương Linh 30-20 Cavusoglu Muhammed (15 lượt cơ) (Vòng 1 bảng P)

Ngay tại Hiệp thi đấu đầu tiên, đối thủ của Phương Linh là Cavusoglu liên tục ghi điểm khi cầm bi vàng. Hiệp 1 kết thúc với tỉ số 15-10 nghiêng về Cavusoglu. Tuy nhiên sau giờ nghĩ, Phương Linh lấy lại được nhịp thi đấu và liên tục có các serie 4 và serie 5. Sau đó Phương Linh buộc đối thủ của mình phải có đề pa hậu ở lượt cơ thứ 15 với serie 7. Cavusoglo chỉ có thể ghi được 3 điểm ở lượt đề pa hậu của mình và kết thúc trận đấu với tỉ số 30-20.

World Cup Antalya Day 2 - Nguyen Huynh Phuong Linh - Vietnam9.net

Worldcup Antalya 2020 – Ngày hôm nay 18/2, sẽ diễn ra 48 trận đấu tiếp theo của lượt trận vòng loại thứ hai PPQ (Pre-pre Qualification). 16 cái tên xuất sắc nhất của mỗi bảng đấu sẽ là người được lựa chọn để tiếp tục tiến vào vòng loại thứ 3 PQ.

Ngày thi đấu đầu tiên đã gọi tên cơ thủ Việt Nam Nguyễn Huỳnh Phương Linh, khi anh đã thi đấu rất thành công và xuất sắc giành vị trí thứ nhất trong tổng số các cơ thủ tham gia vòng loại thứ nhất PPPQ.  Ở trận đấu đầu tiên, Phương Linh vượt qua Beersma Jetty (Hà Lan) và Kunt Vahit (Pháp) ở trận thứ hai để đoạt tấm vé đi tiếp duy nhất của bảng đấu.

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P