Euro 2020

Trụ cột tuyển Đức có thể mất EURO 2020

Vietnam9.net – Leon Goretzka gặp chấn thương phức tạp và nhiều khả năng bỏ lỡ EURO 2020 trong màu áo ĐT Đức.

Đọc thêm: Laporte có thể khoác áo ĐT Tây Ban Nha dự EURO 2020

Tiền về Leon Goretzka gặp chấn thương trong trận đấu của Bayern Munich gặp Mochengladbach. Ban đầu, không ai nghĩ là cầu thủ này gặp chấn thương nặng. Nhưng bộ phận y tế báo ra một kết quả khác. Goretzka đã bị rách cơ đùi sau. “Đây là một chấn thương không hề đơn giản, mùa giải đã khép lại với Leon. Mục tiêu của anh ấy bây giờ là kịp bình phục để dự EURO 2020, nhưng đó cũng là một vấn đề phức tạp”. – Tờ báo của Đức Kicker viết.

Leon Goretzka - Việt Nam 9
Leon Goretzka – Việt Nam 9

Leon Goretzka là trụ cột của ĐT Đức sau khi những công thần World Cup 2014 bắt đầu nghỉ ngơi, giải nghệ. Tiền vệ 26 tuổi này được xem là trung tâm trong các kế hoạch của HLV Joachim Loew. Nhiều khả năng, ông Loew sẽ cố chờ Goretzka cho tới phút chót, thậm chí triệu tập để chữa trị chấn thương cho cầu thủ của Bayern Munich.

Đọc thêm: Điểm tin bóng đá nội 11/5: Văn Lâm tập trung sớm

Ngày 19/5 tới đây, ĐT Đức sẽ công bố danh sách các cầu thủ dự EURO 2020. Hiện nay, UEFA cho phép các đội đăng ký danh sách 26 cầu thủ. Nhiều khả năng Leon Goretzka vẫn được triệu tập. Ngày 25/5, những người được triệu tập sẽ có mặt tại Trung tâm tập huấn Seefeld ở Tyrol (Áo). EURO 2020 sẽ bắt đầu từ ngày 10/6.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!