Tin Chuyển Nhượng

Tránh dịch Corana, ngôi sao ĐT Bỉ trở về CLB cũ

Tin chuyển nhượng – Tiền vệ Yannick Carrasco đã chính thức chia tay CLB Dalian Yifang để trở về Tây Ban Nha chơi cho đội bóng cũ của mình là Atletico Madrid.

Trang chủ của Atletico Madrid vừa thông báo họ đã chính thức ‘nối lại tình’ xưa với cầu thủ cũ của mình là Yannick Carrasco. Cầu thủ 26 tuổi sẽ chơi cho Atletico theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn đến hết mùa giải 2019/20. Trong hợp đồng cũng đính kèm điều khoản mua đứt trị giá 25 triệu euro.

Trước đó, Yannick Carrasco đã nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ Arsenal. ‘Pháo Thủ’ đã đánh tiếng muốn chiêu một Carrasco từ hè năm 2019. Đến tháng 1 năm nay, họ đã đồng ý chi 18 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của tiền vệ người Bỉ nhưng không thành công.

Carrasco-có-buổi-tập-đầu-tiên-ngay-sau-khi-vừa-công-bố-hợp-đồng-Vietnam9
Carrasco có buổi tập đầu tiên ngay sau khi vừa công bố hợp đồng – Vietnam9

Chia tay vùng dịch Corona để trở về châu Âu

Tiền vệ người Bỉ từng có hơn 2 năm chơi cho đội bóng thủ đô của Tây Ban Nha. Tại đây anh ra sân tổng cộng 124 trận, ghi 23 bàn thắng và thực hiện 13 pha kiến tạo. Trong màu áo Dalian Yifang, Carrasco vẫn thể hiện đẳng cấp của mình khi tính đến thời điểm này, anh đã có 22 bàn thắng sau 49 trận ra sân cho CLB Trung Quốc.

Với tốc độ và kỹ thuật của mình, Carrasco được kỳ vọng sẽ toả sáng khi lần thứ 2 khoác áo Atletico. Nhiều khả năng Atletico Madrid sẽ kích hoạt điều khoản mua đứt nếu Carrasco thể hiện phong độ ấn tượng trong thời gian còn lại của mùa giải.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Arsenal chính thức đón nhà vô địch Euro 2016

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!