Bóng Chuyền

Trần Thị Thanh Thúy được triệu tập bổ sung cho ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam

SEA Games 30 – Chủ công số 1 của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam Trần Thị Thanh Thúy cuối cùng cũng có thể tham dự SEA Games dù có những vướng mắc.

Cụ thể, vào chiều ngày 13/11, Tổng cục trưởng tổng cục Thể dục thể thao đã đưa ra quyết định triệu tập bổ sung đối với VĐV Trần Thị Thanh Thúy cho đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. Cô sẽ lên tập trung từ ngày 20/11 và sẽ ở lại đến hết SEA Games, thậm chí là đến ngày 15/12. Địa điểm tập huấn là Trung tâm Thể dục thể thao Quốc gia tại Hà Nội.

Quyết định này được đưa ra sau khi có những tranh chấp không đáng có về việc sử dụng Thanh Thúy. Cô thuộc đơn vị VTV Bình Điền Long An, nhưng trong nhiều năm nay luôn được cho mượn để thi đấu ở nước ngoài. Tới nửa cuối năm 2019, Trần Thị Thanh Thúy được CLB Denso Airybees của Nhật Bản chiêu mộ với giá cao để thi đấu tại giải VĐQG.

Trần Thị Thanh Thúy - Thanh Thúy không được thi đấu nhiều tại Nhật Bản - Việt Nam 9
Thanh Thúy không được thi đấu nhiều tại Nhật Bản – Việt Nam 9

Tuy nhiên, ở Nhật Bản Thanh Thúy gần như không được thi đấu. Cô chủ yếu ngồi dự bị trong 7 trận đấu đã qua. Trước đó, khi thi đấu tại Thái Lan hay Đài Loan, Trần Thị Thanh Thúy đều được tin dùng là chủ công số 1.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Chính vì việc không được ra sân ở Nhật Bản, trong khi ở Việt Nam ĐTQG bóng chuyền nữ Việt Nam đã tập trung nên nhiều người lo lắng cho phong độ Trần Thị Thanh Thúy. Ngoài ra, cũng có những vướng mắc nhất định trong việc sử dụng VĐV này ở CLB Nhật Bản và ĐTQG.

Tại ASEAN Grand Prix 2019, Việt Nam thua toàn bộ các trận đấu gặp Thái Lan, Indonesia và Philippines. Đây cũng là 3 đối thủ duy nhất của Việt Nam tại SEA Games lần này.

>>> Xem thêm: SEA Games khiến Quần vợt Việt Nam hoãn giải Quần vợt Đông Nam Á

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!