Blog Bóng Đá

Top CB FO4 gồm những ai? – Trung vệ FIFA Online 4

Blog bóng đá – Vietnam9 cung cấp danh sách cầu thủ đá CB hay nhất game FO4. Những cầu thủ TOP CB FO4 là ai?

CB là vị trí khá đặc biệt trong game FIFA Online 4. Theo đó, hậu vệ trung tâm của một đội hình FIFA Online 4 đóng vai trò quan trọng và được các game thủ nhận định là một trong những vị trí đáng đầu tư nhất trò chơi.

Cách chơi thứ nhất là sử dụng những cầu thủ tốt nhất cho vị trí này. Đây là cách chơi thông thường của gần như mọi game thủ. Tuy nhiên, ở FIFA Online 4 sở hữu giới hạn lương, vì thế chúng ta không thể cứ mua những cầu thủ tốt nhất, vì khi đó lương sẽ bị vượt giới hạn. Do đó nảy sinh ra cách chơi thứ hai, đó là sử dụng cầu thủ với mức lương không quá cao cho một số vị trí.

Theo đó, có 2 cách chơi khá phổ biến về trung vệ. Đó là sử dụng sơ đồ 3 trung vệ hoặc 2 trung vệ. Nếu sử dụng sơ đồ 2 trung vệ, các cầu thủ này phải thực sự xuất sắc. Trong khi đó, nếu đá 3 trung vệ, hai cầu thủ trung vệ biên có thể được dùng để giảm bớt gánh nặng về lương cho đội hình.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

TOP CB FO4 – Cầu thủ tốt nhất ở vị trí trung vệ

Sergio Ramos

Thực tế, trong game Sergio Ramos không phải là một hậu vệ được quá nhiều huấn luyện viên sử dụng. Tuy nhiên, anh vẫn là một trong những trung vệ xuất sắc nhất game nhờ bộ chỉ số của mình. Một trong những điều khiến S.Ramos 19TOTY hay các mùa khác không được sử dụng là vì lương quá cao, trong khi kỹ năng có nhiều điểm thừa so với một trung vệ.

Ngoài ra, việc ở Việt Nam, các HLV ít cổ vũ Real Madrid cũng là điều khiến Ramos bị thất sũng. Dẫu vậy, anh vẫn là một trung vệ xuất sắc. Không chỉ đáng tin cậy trong phòng ngự, Ramos 19TOTY hay các mùa khác còn có thể giúp bạn phá vỡ thế bế tắc bằng những pha đánh đầu dũng mãnh trong các tình huống tham gia phạt góc.

top 10 cb fo4 - Ramos xuất sắc - Việt Nam 9
Ramos xuất sắc – Việt Nam 9

Virgil van Dijk  

Virgil van Dijk ngoài đời là một trung vệ toàn diện cả công lẫn thủ, và trong thi đấu trung vệ thì anh toàn diện cả dập lẫn thòng. Sở hữu mọi tố chất cần có ở một CB từ sức mạnh, khả năng chống bóng bổng cho đến tốc độ và kĩ năng thu hồi bóng và cản phá mạnh mẽ. Virgil van Dijk có thể đá cặp với mọi cầu thủ khác trong game như các trung vệ mạnh mẽ, ví dụ là Campbell TT, Rijkaard TT hay các trung vệ chơi bóng bằng cái đầu như Maldini NHD hay Desailly TT.

Virgil van Dijk xuất sắc nên việc anh được nhiều người sử dụng là điều dễ hiểu.

Top CB FO4 – Laurent Blanc

L.Blanc là một mẫu trung vệ to cao nhưng sử dụng đầu óc trong tranh chấp bóng. Ông không phải là một mẫu CB băm bổ cho dù ông sở hữu một thể hình rất lý tưởng cho việc tranh chấp tay đôi. Blanc sở hữu một AI tuyệt vời cùng sải chân dài và kĩ năng tắc bóng chuẩn mực sẽ là một chốt chặn đáng tin cậy nơi hàng phòng ngự.

Laurent Blanc được tin dùng bởi là cầu thủ của Man Utd, đội bóng rất được ưa chuộng trên thế giới và trong game. Laurent Blanc có kỹ năng vô cùng hoàn hảo. Tốc độ tốt, chuyền bóng tốt thậm chí dứt điểm bằng đầu cũng xuất sắc. Nhiều người dùng Laurent Blanc cho vị trí tiền vệ phòng ngự.

top 10 cb fo4 - Huyền thoại Blanc - Việt Nam 9
Huyền thoại Blanc – Việt Nam 9

R.Varane

Raphael sở hữu AI thông minh, chiều cao vượt trội và sự nhanh nhẹn đáng nể. Về cơ bản, anh là hậu vệ bọc lót xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại.

Raphael Varane có nhiều mùa tốt như LH, 19TOTY… Anh được trọng dụng hơn cả Van Dijk ở server Hàn có lẽ sẽ khiến nhiều người chơi FO4 ở Việt Nam bất ngờ. Nhưng ngẫm lại thì gần như không có một cái tên nào đủ sức so kè với Varane ở vai trò bọc lót cho đồng đội cả. Raphael Varane có lẽ là cầu thủ xuất sắc nhất trong bối cảnh trung vệ dập ‘tràn lan’ còn trung vệ thòng rất hiếm.

Top CB FO4 – Rio Ferdinand

Rio Ferdinand là một trung vệ toàn diện, anh có thể đá thòng hoặc dập đều hiệu quả. Giá của Rio Ferdinand  luôn có giá hàng trăm triệu BP (tại Việt Nam). Trung vệ huyền thoại của MU vẫn luôn là một trong những chốt chặn mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất FO4.

Rio Ferdinand có một điểm trừ nho nhỏ là bứt tốc không ấn tượng, nên dù có thể đá dập và thòng thì đi kèm Rio Ferdinand nên là một trung vệ có khả năng đọc vị trí xuất sắc và tốc độ tốt.

top 10 cb fo4 - Van Dijk nổi bật - Việt Nam 9
Van Dijk nổi bật – Việt Nam 9

Paulo Maldini

Không có quá nhiều điều nói về vị trí số 1 trong bảng xếp hạng này bởi P.Maldini NHD và Paulo Madini LH luôn thống trị các thống kê, BXH FO4 Hàn Quốc từ khi game ra mắt. Paulo Maldini là trung vệ toàn diện nhất game dù bộ chỉ số không cao.

Laporte

Về cơ bản Laporte mùa TS có lối chơi khá giống với Maldini và Varane. Anh là trung vệ thuận chân trái hiếm hoi và có khả năng bọc lót, phát động tấn công tốt. Tuy nhiên, Laporte không thực sự khỏa và tốc độ không quá nhanh nên bị lép vế nếu gặp đối thủ cứng cựa.

Đọc thêm: Đội hình Pháp World Cup 2018: Nhà vô địch thế giới gồm những ai?

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!