Bóng Đá Việt Nam

Top 10 cầu thủ Đông Nam Á giá trị nhất: Vắng mặt Việt Nam

Bóng đá Việt Nam – Theo thống kê từ trang web Tranfermarkt vừa công bố. Không có một cầu thủ Việt Nam nào nằm trong top 10 cầu thủ Đông Nam Á giá trị nhất thời điểm hiện tại.

Có thể nói, Việt Nam hiện tại đang là quốc gia có nền bóng đá hàng đầu khu vực ASEAN. Thế nhưng theo thông tin từ tờ Fox Sports, thì hiện tại không có một cầu thủ nào nằm trong top 10 cầu thủ Đông Nam Á giá trị nhất vào lúc này.

Thủ thành Neil Etheridge của Cardiff City mang quốc tịch Philippines là cầu thủ giá trị cao nhất Đông Nam Á vào lúc này - Vietnam9
Thủ thành Neil Etheridge của Cardiff City mang quốc tịch Philippines là cầu thủ giá trị cao nhất Đông Nam Á vào lúc này – Vietnam9

Phóng viên của tờ báo này cũng cho rằng. Việc không có một cầu thủ Việt Nam nào trong danh sách này là một điều bất ngờ.

Một nửa trong danh sách này đến từ Thái Lan. Trong đó Chanathip Songkrasin có giá trị cao nhất với 1.98 triệu bảng.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Top 10 cầu thủ giá trị nhất Đông Nam Á hiện tại - Vietnam9
Top 10 cầu thủ giá trị nhất Đông Nam Á hiện tại – Vietnam9

Philipines có 3 cầu thủ. Trong đó thủ thành Neil Etheridge nổi bật với giá trị 7.2 triệu bảng. Nhiều hơn 5 triệu bảng so với cầu thủ xếp sau là Chanathip Sonkrasin. Indonesia và Malaysia mỗi quốc gia cũng có một cầu thủ lọt vào danh sách này.

Văn Lâm là cầu thủ Việt Nam có giá trị cao nhất với 300.000 bảng. Nhưng con số này vẫn thấp hơn 100.000 bảng so với cầu thủ đứng thứ 10 trong danh sách.

Văn Lâm là cầu thủ có giá trị cao nhất Việt Nam nhưng vẫn không lọt vào top 10 - Vietnam9
Văn Lâm là cầu thủ có giá trị cao nhất Việt Nam nhưng vẫn không lọt vào top 10 – Vietnam9

Nhiều người sẽ lầm tưởng Văn Hậu với số tiền 1.5 triệu Euro mà SC Heerenveen chi ra để mượn cầu thủ này. Tuy nhiên, giá trị của Văn Hậu trên Tranfermarkt chỉ là 150.000 bảng. Ít hơn Công Phượng với giá trị 200.000 bảng.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Xuân Trường chia sẻ tại buổi tập trung cùng ĐT Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!