Bóng Chuyền

Tổng hợp kết quả ngày thi đấu cuối cùng vòng 2 Giải bóng chuyền VĐQG 2019

Kết thúc những ngày thi đấu đầu tiên tại vòng 2 Giải bóng chuyền VĐQG 2019, đã xác định được những ứng cử viên sáng giá cho vòng chung kết trong đó phải kể đến: VTV Bình Điền Long An, Thông tin LienVietPostBank, Ngân hàng Công thương, Sanest Khánh Hòa, VLXD Bình Dương…

Trong những ngày đấu vừa qua của Giải bóng chuyền VĐQG 2019, các đội tuyển tham gia thi đấu chưa thực sự được đánh giá cao về chuyên môn và có trình độ tương đối đồng đều.

bong chuyen - doi nam vong 2 bang A - Vietnam9.net
bong chuyen – doi nam vong 2 bang A – Vietnam9.net

Tuy nhiên, đây là một sân chơi phù hợp để va chạm, luyện tập và nâng cao trình độ của các cầu thủ và các câu lạc bộ bóng chuyền trong cả nước. Do đó, sự cạnh tranh giữa những đội bóng phù hợp đã đem lại nhiều trận đấu thật sự kịch tính và căng thẳng, mang đậm tinh thần thể thao đến với người hâm mộ.

Ở bảng nam Giải bóng chuyền VĐQG 2019, khi TP. Hồ Chí Minh phải gặp nhiều khó khăn khi giành chiến thắng 3-2 cân não trước Tràng An Ninh Bình, thì ở bảng C Sanest Khánh Hòa lại chứng tỏ rằng họ là những kẻ mạnh có tinh thần và giành chiến thắng 3-0 đầy thuyết phục.

 bongchuyen-bangnamVDQG-vietnam9.net

Ở bảng nữ, đúng như dự đoán, với những cầu thủ chất lượng, đội hình đồng đều và chiến thuật tốt nên Thông tin LienVietPostBank, VTV Bình Điền Long An hay Ngân hàng Công thương đều là những ẩn số cho chức vô địch năm nay.

Tính đến hết ngày 27/12 Giải bóng chuyền VĐQG 2019, số điểm của các đội sau 2 vòng đấu như sau:
Ở nội dung nam

– Bảng A: Sanest Khánh Hòa giành được 17 điểm và trụ vững ngôi vị đầu bảng; VLXD Bình Dương 13 điểm, Biên Phòng 7 điểm, Long An 6 điểm, XSKT Vĩnh Long 2 điểm.

– Bảng B: Tràng An Ninh Bình đang chứng tỏ được sức mạnh của mình khi giành được 17 điểm và đứng đầu bảng D. Không chịu thua đội bạn Thành Phố Hồ Chí Minh cũng bán sát nút khi giành được 17 điểm. Thể Công 10 điểm, Hà Tĩnh 5 điểm, Bến Tre 0 điểm.

bongchuyen-bangnuVDQG2019-vietnam9.net
bongchuyen-bangnuVDQG2019-vietnam9.net

Ở nội dung nữ
– Bảng A: Chứng tỏ được đẳng cấp của mình VTV Bình Điền Long An 19 điểm. Kinh Bắc Bắc Ninh 12 điểm, Kingphar Quảng Ninh 10 điểm, Tiến Nông Thanh Hóa 4 điểm, Mikado Thái Bình 0 điểm.

– Bảng B: Một cái tên sáng giá cho chức vô địch Giải bóng chuyền VĐQG 2019 Thông tin Lienvietpostbank giành được vị trí đầu bảng với 21 điểm. Ngân hàng Công thương Việt Nam 15 điểm, Truyền hình Vĩnh Long 9 điểm, Hóa chất Đức Giang Hà Nội 5 điểm, Đăk Lăk 1 điểm.

Hồng Nhung – Vietnam9.net

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!