Tin Chuyển Nhượng

“Tôi không bao giờ bán Phil Foden, dù với giá 500 triệu euro” – HLV Pep Guardiola

Tin chuyển nhượng – Pep Guardiola tuyên bố Phil Foden là cầu thủ duy nhất của Manchester City mà ông không bao giờ bán. Thậm chí mức giá đề nghị có lên đến 500 triệu euro.

Hiện tại, ngôi sao U21 Anh đã cam kết tương lai với CLB mà mình gắn bó từ nhỏ. Mặc dù trước đó, tài năng trẻ này phải vật lộn với cơ hội đá chính trong đội một. Tuy nhiên, HLV Pep Guardiola tin rằng cầu thủ 19 tuổi này là tương lai của The Citizen. Ông tin rằng Phil Foden sẽ là nhà ảo thuật gia tiếp theo của họ khi David Silva rời đi vào mùa hè tới.

Guardiola nói: “Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi trao cho Phil Foden một bản hợp đồn mới. Cậu ấy là người duy nhất không thể bán trong mọi trường hợp. Thậm chí có CLB nào trả giá 500 triệu euro. Phil sẽ không đi đâu cả, cậu ấy là người của Man City. Cậu ấy sẽ không gia nhập bất kỳ đội bóng nào khác.”

Ngoài ra chiến lược gia này cũng cho biết khi David Silva rời đi, Phil Foden sẽ là người thay thế ngôi sao này. Trong cuốn tự truyện của mình, chiến lược gia này cũng đã bày tỏ lòng ngưỡng mộ với anh ngay từ khi ông đến Etihad vào năm 2016.

David Silva rời đi, Phil Foden sẽ là người thay thế
David Silva rời đi, Phil Foden sẽ là người thay thế – Vietnam9

Một trong những cầu thủ xuất sắc nhất học viện

Trước đó, Foden đã chứng kiến ​​người đồng đội trẻ tuổi Jadon Sancho tới Borussia Dortmund. Trong khi Brahim Diaz cũng tới Real Madrid. Nhưng Guardiola đã chọn Foden và tin rằng anh ta được định sẵn cho sự vĩ đại trong tương lai.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

HLV này nói thêm:

“Cậu ấy trưởng thành cùng chúng tôi. Cậu ấy là một phần của đội bóng và cậu ấy sẽ sớm trở thành một trong những người giỏi nhất Premier League.”

Khép lại buổi họp báo, HLV Pep Guardiola cho biết, Phil Foden sẽ có một vị trí trong đội hình chính. Nhưng ở thời điểm hiện tại, ông chưa thể đảm bảo điều này mặc định xảy ra. Ông yêu cần sao mai này cần tiếp tục tập luyện và hiểu chuyện, qua đó trưởng thành hơn trong tương lai.

Huy Cận – Vietnam9.net

Nguồn: The Sun

Đọc thêm: Man City muốn có sao trẻ Real để thay thế David Silva

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!