Tin Tức Sự Kiện

Toàn cảnh buổi tri ân huyền thoại Kobe Bryant của Los Angeles Lakers

Tin tức sự kiện – Trước trận đấu với Portland Trail Blazers ở regular season NBA 2019/20, CLB bóng rổ Los Angeles Lakers đã có buổi tri ân huyền thoại Kobe Bryant sau sự ra đi đột ngộ của cố danh thủ.

Cả thế giới và người hâm bộ bóng rổ đã trải qua một cú sốc cực lớn khi huyền thoại của làng bóng rổ Mỹ – Kobe Bryant cùng cô con gái của mình đã đột qua đời vì tai nạn trực thăng.

Các-cầu-thủ-của-Lakers-không-thể-giấu-được-sự-xúc-động-Vietnam9
Các cầu thủ của Lakers không thể giấu được sự xúc động – Vietnam9

CLB đưa tên tuổi của Kobe trở thành một huyền thoại đã có buổi tri ân cố danh thủ trước khi bắt đầu trận đấu với Portland Trai Blazers. Trong trận đấu này, toàn bộ cầu thủ của Lakers đều mang áo số 8 và 24 – hai số áo gắn liền với sự nghiệp của Kobe tại Lakers.

Ở-mỗi-chỗ-ngồi-đều-được-chuẩn-bị-sẵn-một-chiếc-áo-có-in-tên-Kobe-Bryant-Vietnam9
Ở mỗi chỗ ngồi đều được chuẩn bị sẵn một chiếc áo có in tên Kobe Bryant – Vietnam9

Trên khán đài, Lakers cũng đã đặt hoa ở vị trí trang trọng nhất dành cho Kobe và cô con gái Gianna. Tất cả các CĐV đến theo dõi trận đấu đều được BTC chuẩn bị sẵn một chiếc áo in số 8 và 24.

Hai-số-áo-8-và-24-đã-được-Lakers-treo-vĩnh-viễn-Vietnam9
Hai số áo 8 và 24 đã được Lakers treo vĩnh viễn – Vietnam9

Trong suốt sự nghiệp của mình, Kobe Bryant đã 5 lần vô địch NBA, 2 lần đoạt MVP finals và 18 lần dự All-Stars. Los Angeles Lakers đã quyết định treo vĩnh viễn 2 số áo của Kobe để vinh danh những đóng góp của anh cho CLB.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Ronaldo xuất sắc nhất Serie A tháng 1/2020

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!