Bóng Đá Việt Nam

Tinh thần Samurai trỗi dậy, U23 Nhật Bản đá 10 người vẫn tiễn Qatar về nước

Bóng đá Việt Nam – U23 Nhật Bản thiếu người trong cả hiệp 2 của trận đấu nhưng vẫn có thể khiến Qatar phải ôm hận ở VCK U23 châu Á 2020.

Trước khi trận đấu này diễn ra, U23 Nhật Bản đã bị loại, trong khi U23 Qatar có cơ hội lớn để đi tiếp. Dù chung tình cảnh với Việt Nam, nhưng Qatar đã có trận hòa 2-2 với Syria làm vốn. Nên trận này họ chỉ cần thắng và trận còn lại không hòa 3-3 thì Qatar sẽ đi tiếp.

Tuy nhiên, khi mà Ả Rập Saudi đã làm rất tốt khả năng của mình với việc thắng Syria ở trận đối đầu, U23 Qatar lại không thể đả bại Nhật Bản dù hơn người trong 45 phút thi đấu của hiệp 2.

U23 Nhật Bản nhập cuộc quyết tâm và thi đấu phòng ngự chắc chắn ở trận này, khiến U23 Qatar gặp khó khăn. Thế nhưng, họ gặp vấn đề vào cuối hiệp 1. Ao Tanaka phạm lỗi nguy hiểm với đối phương. VAR lên tiếng và đại diện đến từ xứ sở mặt trời mọc mất người trong trận đấu danh dự.

U23 Nhật Bản - U23 Nhật Bản thi đấu kiên cường - Việt Nam 9.jpg
U23 Nhật Bản thi đấu kiên cường – Việt Nam 9.jpg

Nhưng Nhật Bản vẫn thi đấu vô cùng ấn tượng. Không chỉ phòng ngự chặt, họ còn có bàn thắng dẫn trước. Phút 73, từ 1 pha bóng không nguy hiểm, Ogawa tung cú sút chìm từ khoảng cách 20m, bóng chạm cầu thủ Qatar khiến thủ môn không kịp cản phá.

Mặc dù ngay sau đó, Abdullah Al Ahrak gỡ hòa cho Qatar trên chấm 11m nhưng chừng đó là chưa đủ để giúp đội bóng này đi tiếp. 15 phút còn lại, Qatar nỗ lực nhưng bất lực trong việc ghi bàn. Abdullah Al Ahrak có 1 cơ hội bằng vàng ở phút bù giờ nhưng đã bỏ lỡ đáng tiếc.

Hòa trận này, U23 Nhật Bản và U23 Qatar đều bị loại.

Đọc thêm:

Suphanat nói gì khi U23 Thái Lan lách qua khe cửa hẹp?

HLV Nishino nói gì sau khi đưa U23 Thái Lan lọt vào Tứ kết?

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P