Bóng Đá Việt Nam

Tình hình chấn thương của Tuấn Anh: Có kịp hồi phục trận gặp Indonesia?

Vietnam9 – Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia ngày hôm qua, Tuấn Anh bất ngờ bị HLV Park Hang Seo thay ra ở đầu hiệp 2.

Tiền vệ người Thái Bình là cầu thủ chơi ấn tượng nhất trong hiệp 1. Sự bình tĩnh, nhãn quan chiến thuật và cảm giác bóng xuất sắc của Tuấn Anh giúp cho tuyến tiền vệ của ĐT Việt Nam có 1 hiệp đấu hay trước người Mã.

Tuy nhiên, Tuấn Anh lại bị thay ra ngay đầu hiệp 2 khiến các CĐV ngỡ ngàng. Kết thúc trận đấu, tất cả mới biết được rằng là cầu thủ sinh năm 1995 đã dính phải 1 chấn thương cơ đùi buộc phải rời sân. Và tất cả đều hi vọng rằng anh sẽ sớm bình phục để có thể kịp ra sân trong trận đấu gặp Indonesia ngày 15/10.

Tuấn Anh dính chấn thương ở trận gặp Malaysia - Vietnam9.net
Tuấn Anh dính chấn thương ở trận gặp Malaysia – Vietnam9.net

Đến ngày hôm nay, tình trạng chấn thương của tiền vệ ĐT Việt Nam cũng đã được xác nhận. Theo đó, chấn thương của Tuấn Anh là không nghiêm trọng và hoàn toàn có thể góp mặt ở trận đấu với Indonesia vài ngày tới.

Tuấn Anh cũng đã báo tình hình về thương tích của mình sau trận đấu hôm qua. “Do cơ đùi trái của tôi bị giật bắp cuối hiệp 1, dẫn đến không thể bức tốc được nên đành phải xin BHL cho thay ra từ đầu hiệp 2 để tránh cho chấn thương có thể nặng hơn.” 

Tuấn Anh cũng trấn an NHM. “Tôi có cảm giác chấn thương của mình không nặng nhưng phải chờ sự theo dõi của các bác sĩ. Thật sự chưa biết có thể ra sân ở trận đấu tới hay không nhưng hi vọng tôi sẽ sớm hồi phục.”

Và tin vui cũng đã đến. Tuấn Anh sẽ bình phục chấn thương và tham dự trận đấu với Indonesia. Điều này quả thật đáng mừng khi biết rằng, anh hiện là cầu thủ đạt phong độ cao nhất hiện nay của ĐT.

Duy Hùng – Vietnam9.net

Đọc thêm: Còn ai chê Quế Ngọc Hải không xứng làm đội trưởng tuyển Việt Nam ?

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P