Bóng Đá Việt Nam

Tin tức HAGL 29/1: Văn Toàn muốn đối đầu Công Phượng

Bóng đá Việt Nam –   Văn Toàn muốn đối đầu Công Phượng, Xuân Trường về thăm thầy cũ trước khi trở lại Hàn Quốc… là những tin chính của CLB HAGL ngày 29/1.

Văn Toàn muốn đối đầu Công Phượng

 Chia sẻ với báo giới Việt Nam đầu Xuân Canh Tý, tiền đạo Văn Toàn nói: “Văn Toàn có nói với Công Phượng rằng mình không muốn đối đầu với Công Phượng ở 1 đội khác và 2 đứa phải đối đầu với nhau sớm như vậy. Tuy nhiên, chuyện này trước sau gì cũng phải diễn ra. Chính vì vậy mình và Công Phượng càng chờ đợi cuộc đối đầu ấy để xem ai sẽ ghi bàn và ai đánh bại ai.

Trước đó, anh cũng nói về bản thân mình: ‘Năm 2019 đối với Toàn là một năm phất triển về mặt cá nhân. Về cả kỹ thuật, chiến thuật và tư duy chơi bóng đã tốt hơn rất nhiều. Về HAGL, năm 2019 là khá khó khăn. Tuy nhiên, cả đội đã rất cố gắng để lọt vào top 8 đội mạnh nhất, đó là 1 thành tích đáng ghi nhận. Năm tới cả đội sẽ thi đấu tốt hơn. Năm 2019 Toàn đã không làm được nhiều điều.Chúng tôi đã không thể giúp HAGL có thành tích cao hơn, như mong muốn của mọi người. Cá nhân tôi chưa đạt được kỳ vọng của NHM. Về mặt ĐTQG thì Văn Toàn chưa thể đóng góp nhiều, và đó là 1 sự thất vọng”.

Văn Toàn - Văn Toàn là tiền đạo chủ lực của HAGL và ĐTVN - Việt Nam 9
Văn Toàn – Văn Toàn là tiền đạo chủ lực của HAGL và ĐTVN – Việt Nam 9

Xuân Trường về thăm thầy cũ trước khi trở lại Hàn Quốc

Cụ thể, vào mùng 2 Tết Canh Tý, Xuân Trường cùng Thành Chung (Hà Nội FC) đã tới thăm, chúc tết một người thầy cũ ở Tuyên Quang. Đây là người thầy đầu tiên, có công dìu dắt những bài học bóng đá vỡ lòng cho Xuân Trường và Thành Chung theo học bóng đá.

Sau đó, Xuân Trường và Thành Chung có đi chơi cùng nhau trước khi trở lại Hàn Quốc vào sau Tết.

Đọc thêm: ĐT Việt Nam sẽ thi đấu ở Mỹ Đình ngay tháng 3 này

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!