Bóng Đá Anh

Tin Man United: Massimiliano Allegri tích cực học tiếng Anh

Bóng đá Anh – Maximiliano Allegri tích cực học tiếng Anh để nhận việc huấn luyện cho một đội bóng nào đó tại Premier League, có lẽ Man United là bến đỗ tiếp theo của ông.

Vị HLV người Italia được cho là người sẽ tiếp quản ghế nóng tại Old Trafford. Điều này chỉ xảy ra khi Ole Gunnar Solskjaer bị BLĐ MU sa thải.

Allegri rời Juventus vào cuối mùa trước sau khi cùng đội bóng thành Turin giành Scudetto thứ 5 liên tiếp dưới triều đại của mình. Ông cũng dự khán trận Tottenham thảm bại Bayern vào đêm qua. Tại đó, ông cũng bàn về khả năng mình sẽ chuyển đến Premier League trong tương lai.

Allegri đến sân Tottenham Hotspur theo dõi trận thảm bại của Spurs - Vietnam9.net
Allegri đến sân Tottenham Hotspur theo dõi trận thảm bại của Spurs – Vietnam9.net

Cụ thể, vị HLV 52 tuổi này xác định United sẽ là điểm đến đầy tiềm năng với ông. Đặc biệt là ở thời điểm Solskjaer đang trải qua giai đoạn tồi tệ nhất cùng sau 30 năm qua.

Sắp sửa lên thay cho Solskjaer

Ở giai đoạn này, có thể hiểu rằng Man United chưa hề có ý định sa thải vị HLV người Na Uy. Ông đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm hồi tháng 3 này. Tuy nhiên HLV Allegri dự kiến sẽ nằm trong danh sách gồm 2,3 ứng viên nếu BLĐ của MU có động thái với Solskjaer.

Dù Man United không thể dự Champions League, Allegri vẫn sẽ đến MU - Vietnam9.net
Dù Man United không thể dự Champions League, Allegri vẫn sẽ đến MU – Vietnam9.net

Mặc dù đã rời khỏi Juventus, tuy nhiên ông vẫn còn hợp đồng với Juve đến năm 2020. Nhưng điều này không ảnh hưởng đến động thái tiềm năng đến Old Trafford. Ông sẽ sẵn sàng tiếp nhận công việc mới. Bất chấp Man United không thể giành vé dự Champions League mùa giải tới.

Vĩnh Toàn – Vietnam9.net

Xem thêm: Pep Guardiola xin lỗi học trò sau chiến thắng trước Dinamo

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P