Golf

Tiger Woods ra mắt hồi ký viết về cuộc đời mình

Vietnam9.net – Huyền thoại golf người Mỹ vừa chính thức ra mắt quyển hồi ký đầu tay của mình. Tiger Woods đã kể về cuộc đời mình trong quyển hồi ký này.

“Trở Lại” – tựa đề quyển hồi kí của tay golf người Mỹ. Tựa đề này gợi lên giây phút Woods đoạt danh hiệu major thứ 15 trong sự nghiệp tại The Masters 2019. Đây chính là lần đầu tiên sau 15 năm Tiger Woods lên ngôi ở giải đấu này.

“Tôi đã là tâm điểm chú ý trong thời gian dài. Vì vậy có rất nhiều sách, bài viết và chương trình truyền hình về tôi. Tuy nhiên hầu hết lại có nhiều sơ sót, thông tin sai lệch. Hồi ký là câu chuyện do chính tôi viết, nói lên suy nghĩ, cảm nhận về những gì xảy ra trong đời. Tôi rất háo hức về tiến trình sản xuất một quyển sách khiến mọi người đều muốn đọc.” – Tiger Woods thống báo về việc ra mắt hồi ký của mình.

Tiger Woods vừa đăng quang The Masters  2019 (Ảnh: Mashable) - Vietnam9.net
Tiger Woods vừa đăng quang The Masters 2019 (Ảnh: Mashable) – Vietnam9.net

HarperCollins sẽ chính là đối tác của “Siêu Hổ” để ra mắt quyển hồi ký này. Đích thân Shannon Welch – Chủ tịch HarperOne, thuộc HarperCollins, đảm nhận việc biên tập nội dung.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Trở lại ngoạn mục

Vào năm 2017, Woods từng hợp tác với Lorne Rubenstein trong quyển “The Masters 1997: Chuyện của tôi”. Tuy nhiên thời gian ra mắt “Trở Lại” vẫn chưa được ấn định chính xác.

Mùa giải 2019 đã đánh dấu sự trở lại của tay golf huyền thoại người Mỹ. Woods có bốn lần cán đích trong top 10 ở PGA Tour, trong đó có lần đăng quang ở Augusta National. Tháng 12, “Siêu hổ” sẽ dẫn dắt tuyển Mỹ đấu tuyển Quốc tế tại Presidents Cup ở Melbourne.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Chanathip Songkrasin chứng tỏ gu ‘mặn’ với WAG lớn tuổi

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!