Bóng Đá Việt Nam

Tiền vệ Tuyết Dung nhận định thế nào về đối thủ của tuyển nữ Việt Nam?

Bóng đá Việt Nam – Nhận định về đối thủ sắp tới, tiền vệ Tuyết Dung cho rằng Australia là đội bóng khó chơi nhất cô từng gặp khi thi đấu cho đội tuyển nữ Việt Nam.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đối mặt với Australia, đương kim á quân châu Á, tại hai trận play-off tranh vé tham dự Olympic 2020 vào 6/3 và 11/3. Chia sẻ với PV, QBV nữ Việt Nam 2018 Nguyễn Thị Tuyết Dung đánh giá đối thủ có sức mạnh vượt trội.

“Trong tất cả những đối thủ Việt Nam từng gặp, tôi thấy Australia là khó chơi nhất. Những đội bóng khác, chúng ta không thua kém nhiều nhưng Australia thì khác. Họ có thể hình, thể lực tốt và cũng rất kỹ thuật”, Tuyết Dung nhận xét.

"<yoastmark

Gần 10 năm khoác áo đội tuyển nữ Việt Nam. Tiền vệ Tuyết Dung chưa từng tận hưởng niềm vui chiến thắng khi đối đầu Australia. Cô và các đồng đội thậm chí thua 2-4 trước đội tuyển U20 Australia tại AFF Cup nữ 2018.

“Họ nhanh và khỏe, đua với họ là điều không thể. Cầu thủ Australia thường xuyên cầm bóng rồi vụt qua mình. Nói chung, rất khó để chỉ ra đâu là điểm mạnh nhất của họ. Australia rất toàn diện và hơn chúng ta nhiều mặt quá”, cầu thủ nữ này tiếp tục.

Nói về sự chuẩn bị của ĐT nữ Việt Nam, Tuyết Dung chia sẻ: “Tốt nhất là mình cố gắng hạn chế những điểm yếu. Để hy vọng có thể làm được điều gì đó. Tất nhiên, tôi và đồng đội sẽ không bỏ cuộc. Chúng tôi sẽ thi đấu với tất cả những gì mình có vì màu cờ sắc áo”.

Ngày 6/3 tới đây, tuyển nữ Việt Nam làm khách trước Australia.Sau đó, đội trở về Việt Nam và đón tiếp đối thủ trên sân Cẩm Phả ngày 11/3.

Hoàng Khánh – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Chính thức: HAGL cho cầu thủ U23 Việt Nam và U20 World Cup đá giải hạng Nhì

Công Phượng sẽ không đối đầu với HAGL mùa này

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!