Tin Chuyển Nhượng

Tiền vệ Emre Can chính thức hồi hương để tìm cơ hội dự Euro 2020

Tin chuyển nhượng – Dortmund đã đạt được thoả thuận mượn tiền về Emre Can từ Juventus trong một bản hợp đồng có thời hạn đến hết mùa giải năm nay.

Emre Can chia tay Juventus để đến thi đấu cho Dortmund dưới dạng cho mượn

Tiền vệ Emre Can gia nhập Juventus từ Liverpool theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2018. Ngay lập tức anh trở thành một nhân tố gần như không thể thiếu trong thành phần đội hình của ‘Lão Bà’. Góp công không lớn trong chiến tích lần thứ 8 liên tiếp vô địch Serie A của Juve.

Tuy nhiên ở mùa giải năm nay, Emre Can đang không được HLV Sarri trọng dụng. Tính đến thời điểm này của mùa giải, tiền vệ người Đức chỉ mới có 8 lần ra sân ở Serie A. Anh cũng bị Sarri nhiều lần ‘bỏ quên’ trong danh sách thi đấu Champions League.

Nhận thấy việc ngồi dự bị quá nhiều có thể sẽ ảnh hưởng đến cơ hội dự Euro 2020 của mình, Emre Can đã quyết định chia tay Juventus để hồi hương thi đấu cho Dortmund.

Can-sẽ-mang-áo-số-27-tại-đội-bóng-mới-Vietnam9
Can sẽ mang áo số 27 tại đội bóng mới – Vietnam9

Cầu thủ 25 tuổi sẽ chơi cho đội bóng vùng Ruhr theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn đến cuối mùa. Nếu Emre Can hoàn tất những điều khoản đính kèm trong hợp đồng, Dortmund buộc phải kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 25 triệu euro.

Chia sẻ trong ngày ra mắt CLB mới, Can cho biết anh muốn cùng Dortmund giành lấy những danh hiệu.

“Dortmund là một CLB lớn và tôi muốn giành những danh hiệu tại đây. Không thể chờ để được thi đấu trong không khí cuồng nhiệt do các CĐV tạo ra tại đây.”

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: M.U chiêu mộ thành công tiền đạo đến từ Trung Quốc

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button