Bóng Đá Châu Âu

Thực hư thông tin Ronaldo bị nhiễm virus corona

Bóng đá quốc tế – Tiền đạo Cristiano Ronaldo đã có tiếp xúc gần đối với đồng đội Rugani, người đã được xác định dương tính với virus corona.

Daniele Rugani dương tính với virus corona

Ngày 11/3, báo chí Italy loan tin, trung vệ của CLB Juventus Daniele Rugani đã dương tính với virus corona. Anh này mắc bệnh sau khi tham dự một sự kiện địa phương.

Daniele Rugani là thành viên của CLB Juventus và anh vẫn tập trung cùng đội trong thời gian này. Hậu vệ sinh năm 1994 không phải là cái tên thường xuyên ra sân đá chính. Anh tham dự đầy đủ các buổi tập và luôn có mặt trong các trận đấu.

Ngày 8/3 vừa qua, Daniele Rugani đã có mặt trong trận đấu giữa Juventus và Inter Milan. Sau chiến thắng, anh nán lại phòng thay đồ để ăn mừng cùng các cầu thủ.

Chính vì thế, các đồng đội của Daniele Rugani sẽ bị cách ly trong thời gian tới và xét nghiệm virus corona ngay trong ngày.

Ronaldo - Ronaldo và Rugani trong 1 bức ảnh cách đây 3 ngày - Việt Nam 9
Ronaldo và Rugani trong 1 bức ảnh cách đây 3 ngày – Việt Nam 9

Cristiano Ronaldo có bị nhiễm virus corona?

Hiện tại, chưa có bất cứ thông tin nào khẳng định ngôi sao người Bồ Đào Nha có nhiễm căn bệnh mới này hay không.

Sau trận đấu gặp Inter Milan, nhiều cầu thủ Juventus đã rời đội vì Serie A tạm hoãn đến ngày 3/4. Cristiano Ronaldo đã trở về quê nhà Bồ Đào Nha sau khi mẹ của anh phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau khi Rugani được xác định dương tính với corona, Juventus ra thông báo khuyên các cầu thủ không tiến hành di chuyển. Cristiano Ronaldo cũng không phải ngoại lệ.

Được biết, đây là quá trình cách ly tại nhà mà CLB khuyến cáo các cầu thủ áp dụng. Tuy nhiên, hành động thực tế sẽ phải chờ chính quyền sở tại.

Có khả năng, Cristiano Ronaldo sẽ phải cách ly tập trung hoặc nhập viện. Hiện chính quyền Bồ Đào Nha và đảo Madeira chưa đưa ra yêu cầu với ngôi sao này. Nhưng những hành động y tế có thể được thực hiện sớm.

Với việc Rugani dương tính với virus corona, Cristiano Ronaldo và toàn bộ thành viên của Juventus sẽ thuộc diện tiếp xúc gần (F1). Ở một số nước, “F1” sẽ bị cách ly và kiểm soát chặt chẽ, tiến hành xét nghiệm ngay lập tức.

Đọc thêm: Đình Trọng tái phát chấn thương nặng: Lời cảnh tỉnh cho ông Park!

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button