Bóng Đá Việt Nam

Thực hư chuyện Văn Toàn rời HAGL, sang Nhật Bản thi đấu

Những ngày gần đây, dư luận Việt Nam rộ lên thông tin cho rằng tiền đạo Văn Toàn sắp sang Nhật Bản thi đấu ở mùa giải 2020. Vậy thực hư chuyện này ra sao?

Văn Toàn sẽ tới Nhật Bản?

Trong số những cầu thủ nổi trội nhất cùng với lứa 1 của lò đào tạo HAGL-JMG, Văn Toàn có lẽ là người chịu thiệt thòi khá nhiều. Công Phượng và Xuân Trường đã 2 lần xuất ngoại. Tuấn Anh dù bị chấn thương tàn phá cũng từng có mặt tại Nhật Bản. Chỉ có Văn Toàn vẫn chinh chiến ở V-League.

Với Văn Toàn, mùa giải 2019 là khá thành công trên phương diện cá nhân. Điều đó khiến cho tin đồn xuất hiện xung quanh tương lai của cầu thủ này. Đặc biệt là sau khi bầu Đức phát biểu không đầu tư để HAGL đua vô địch.

Một số nguồn tin cho hay, anh được các CLB Nhật Bản để ý. HAGL vốn có nhiều mối quen ở xứ sở mặt trời mọc, nên các cầu thủ cũng được biết tới nhiều hơn. Thậm chí, có nơi còn khẳng định một vài đội bóng châu Âu để tâm tới anh.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Nguồn tin còn cho hay, HAGL từ chối phía châu Âu để hướng Văn Toàn tới với Nhật Bản.

Văn Toàn - Văn Toàn là tiền đạo chủ lực của HAGL và ĐTVN - Việt Nam 9
Văn Toàn là tiền đạo chủ lực của HAGL và ĐTVN – Việt Nam 9

HAGL giữ chân các trụ cột

Tuy nhiên, HAGL phủ nhận toàn bộ thông tin trên. Ông Nguyễn Tấn Anh, trưởng đoàn CLB khẳng định: “Hoàn toàn không hề có chuyện đó.

Văn Toàn sẽ không ra nước ngoài trong thời gian tới. Chúng tôi chưa đàm phán với bất kỳ CLB nào, dù là châu Âu hay Nhật Bản về anh. Chủ trương của bầu Đức là giữ các trụ cột ở lại V-League. Trong đó, cầu thủ mang áo số 9 là một trong những cầu thủ nổi bật.”

Ngoài Văn Toàn, phía HAGL cũng phủ nhận việc chia tay Minh Vương trong mùa giải này. Hàng loạt những cái tên khác như Hồng Duy, Tuấn Anh, Vũ Văn Thanh cũng được đảm bảo tương lai.

Sau khi kết thúc mùa giải 2019, HAGL đã chia tay với các cầu thủ Wieger Sietma, Kim Bong Jin, Filipe Martin, Phạm Hoàng Lâm và Thân Thắng Toàn.

Đây là đội bóng ‘thanh lọc’ đội hình sớm nhất V-League. Việc chiêu mộ trung vệ Damir Memović của SLNA cũng là một hành động nhanh tay của đội bóng phố Núi.

Xem thêm: Công Phượng ‘sa lầy’ tại Bỉ: Tương lai mịt mù

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!