Billiards & Snooker

Thua Kiraz, Nguyễn Huỳnh Phương Linh dừng bước ở Antalya

Worldcup Antalya 2020 – Nguyễn Huỳnh Phương Linh có trận đấu quyết định với đối thủ Kiraz Tolgahan ở bảng P để nuôi hy vọng giành vé vào vòng 4. Trước đó, Linh đã để thua Kim Bong Chul (Hàn Quốc) với một tỷ số cách biệt.

Những áp lực về một trận đấu buộc phải thắng đã phần nào ảnh hưởng đến tâm lý của Phương Linh, nhưng cơ thủ Việt Nam đã khởi đầu trận đấu rất tốt và thi đấu sòng phẳng với Kiraz. Tuy nhiên, màn trình diễn của Kiraz là xuất sắc hơn.

Phương Linh dừng bước ở vòng loại thứ ba PQ
Phương Linh dừng bước ở vòng loại thứ ba PQ

Một series 10 điểm ở lượt cơ thứ 4 đã làm cho Phương Linh rơi vào thế bám đuổi. Đồng thời, sự đều đặn và chắt chiu cơ hội của Kiraz đã không cho cơ thủ trẻ của Việt Nam có được cơ hội ngược dòng.

Trận đấu được Kiraz đưa vào giờ giải lao với tỷ số 12-21, mặc dù sau đó cả hai tay cơ đều không có những series mang tính chất đột phá, nhưng Kiraz đã thể hiện anh là một người biết tận dụng mọi cơ hội mình có để ghi điểm và giữ khoảng cách an toàn trước Phương Linh.

Kiraz thực hiện thành công điểm quyết định  – Nguồn: Kozoom
Kiraz thực hiện thành công điểm quyết định – Nguồn: Kozoom

Phương Linh đã có một cuộc nước rút ở giai đoạn cuối, và anh đã có những cơ hội rõ rệt để có thể chạm mốc 30 điểm trước, nhưng anh đều tận dụng không thành công và để Kiraz có được cơ hội dứt điểm trong một thế bi khá thuận lợi.

ket qua chuyen mon kiraz phuong linh
Thống kê chuyên môn trận đấu Phương Linh – Kiraz – Nguồn: Cuesco

Với chiến thắng có được trước Phương Linh, Kiraz Tolgahan sẽ cạnh tranh với Kim Bong Chul tấm vé duy nhất của bảng P trong trận đấu cuối cùng. Người thắng trong cuộc đấu này sẽ chính thức đi tiếp vào vòng loại cuối cùng Q. Hiện tại, Kiraz đang có chỉ số tốt hơn Kim Bong Chul.

Toàn bộ diễn biến của giải đấu sẽ được cập nhật liên tục trên Vietnam9.net

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

TRỰC TIẾP: Day 3 Vòng loại World Cup 3 Cushions Antalya 2020

Nguyễn Huỳnh Phương Linh gặp bất lợi lớn sau trận đầu tiên vòng PQ

Nguyễn Trần Thanh Tự thắng dễ Kiyota Atsushi

Cơ thủ Mã Xuân Cường thăng hoa, hạ gục Murat Tuzul

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button