Bóng Đá Châu Á

Thủ môn U23 Thái Lan ‘xem thường’ U23 Iraq

Bóng đá châu Á – Thủ môn Korraphat Nareechan vô cùng tự tin trước trận đấu cuối cùng của U23 Thái Lan tại vòng bảng. Anh cho rằng U23 Iraq cũng như U23 Bahrain.

U23 Thái Lan phải bước vào trận đấu cuối cùng tại vòng bảng gặp U23 Iraq trong bối cảnh không được phép để thua. Nếu thua Iraq, U23 Thái Lan sẽ không còn cơ hội để sửa sai.

Trả lời trước báo chỉ, thủ môn Korraphat cho rằng U23 Iraq cũng như U23 Bahrain, đối thủ mà họ đã đánh bại với tỉ số 5-0 ngay trong trận mở màn.

“Đá với Iraq sẽ hoàn toàn khác Australia. Họ là đội có kĩ thuật và thể lực vô cùng tốt. Tuy nhiên, U23 Iraq cũng như U23 Bahrain. Chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội để triển khai bóng”, Nareechan chia sẻ với Smmsport.

Korraphat-Nareechan-tự-tin-trước-khi-đối-đầu-Iraq-Vietnam9
Korraphat Nareechan tự tin trước khi đối đầu Iraq – Vietnam9

Người gác đền của đội chủ nhà cũng cho biết đội bóng của anh không hề sợ những đối thủ có thể hình cao to.

“Các cầu thủ Iraq đều có thể hình rất tốt nhưng đây không phải là điều chúng tôi lo ngại. Mọi người có thể thấy các đồng đội của tôi có thể tranh chấp tay đôi rất tốt với U23 Australia”.

Korraphat Nareechan cũng tự tin rằng đội bóng của mình sẽ vượt qua vòng bảng dù họ đang ở thế bất lợi. Chỉ cần có điểm trước U23 Iraq thì đoàn quân của HLV Nishino sẽ điền tên mình vào vòng tứ kết của VCK U23 Châu Á 2020.

Bảng xếp hạng bảng D VCK U23 Châu Á 2020:

Bang-Xep-Hang-D-750x750

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Trần Đình Trọng cho rằng vé vào tứ kết vẫn nằm trong tầm tay của U23 Việt Nam

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button