Bóng Đá Việt Nam

Thứ hạng của ĐT Việt Nam trên BXH FIFA thế nào sau khi đánh bại Malaysia ?

Vietnam9.net – Chiến thắng trước Malaysia đã giúp Việt Nam trở lại cuộc đua ở bảng G. Hơn nữa trận đấu này cũng sẽ cải thiện thứ hạng của ĐT Việt Nam trên BXH FIFA.

Tối qua trong loạt trận vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam đã có chiến thắng tối thiểu trước Malaysia. Qua đó chúng ta cùng có 4 điểm như Thái Lan nhưng xếp sau vì hiệu số thắng bại. Đội tuyển đang dẫn đầu bảng G la UAE với 6 điểm sau 2 trận thắng.

Duy trì top 100

Trận đấu này có ảnh hưởng rất lớn đến vị trí của ĐT Việt Nam trên BXH FIFA. Hiện tại đội bóng của HLV Park Hang Seo đang có 1231 điểm và xếp hạng 99. Chúng ta là đội tuyển duy nhất của Đông Nam Á lọt top 100 FIFA.

Quang Hải ghi bàn thắng duy nhất cho ĐT Việt Nam (Ảnh: Thethao247) - Vietnam9
Quang Hải ghi bàn thắng duy nhất cho ĐT Việt Nam (Ảnh: Thethao247) – Vietnam9

Với chiến thắng trước Malaysia tối qua, ĐT Việt Nam sẽ có thêm 7,63 điểm. Nâng tổng điểm xếp hạng của mình lên thành 1239. Với số điểm này Việt Nam chắc chắn sẽ giữ được vị trí trong top 100 mà FIFA chuẩn bị công bố.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Trong trường hợp thất bại, chúng ta chắc chắc sẽ e bị trừ tới 17,37 điểm còn 1.214. Với con số này thì chắc chắc ĐT Việt Nam sẽ rơi khỏi top 100 thế giới.

Việt Nam đang xếp hạng 99 trên BXH FIFA - Vietnam9
Quang Hải ghi bàn thắng duy nhất cho ĐT Việt Nam (Ảnh: Thethao247) – Vietnam9

Nếu trong loạt trận này, 2 đội xếp trên Việt Nam là Jordan và Kyrgyzstan không thắng thì chúng ta sẽ leo lên vị trí thứ 97.

Còn về phía đối thủ, Malaysia đang kém chúng ta đến 59 bậc trên BXH FIFA. Với thất bại này, nhiều khả năng đội bóng của HLV Tan Cheng Hoe sẽ rơi xuống vị trí thứ 159.

Nguồn: 24h.com.vn

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Quá sung sướng khi ghi bàn, ĐT Việt Nam quên tri ân Xuân Trường

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!