Bóng Đá Việt Nam

Thi đấu xuất thần, Bùi Tiến Dũng vẫn nuối tiếc khi không thắng U23 Jordan

Bóng đá Việt Nam – Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ sau khi mang về 1 điểm cho U23 Việt Nam ở trận gặp U23 Jordan

U23 Việt Nam đã có 1 trận đấu khó khăn trước U23 Jordan. Đội bóng đến từ Tây Á có lợi thế chiều cao và thể lực. Họ thi đấu ấn tượng, tạo ra nhiều cơ hội và khiến U23 Việt Nam không thể triển khai bóng.

Trong những phút khó khăn ấy, Bùi Tiến Dũng đã thi đấu vô cùng xuất sắc. Anh liên tiếp cản phá những cú sút từ đối thủ. Những pha không chiến đều bị thủ môn này cản phá xuất sắc. Dẫu vậy, vẫn là may mắn khi Jordan sút ra ngoài quá nhiều ở những tình huống ngon ăn.

Chia sẻ với truyền thông, Bùi Tiến Dũng nói: “Em chỉ tạm hài lòng với hàng thủ. Việc giữ sạch lưới là rất tốt. Tuy nhiên, mục tiêu của cả đội là 3 điểm và em cảm thấy nuối tiếc.

Hàng thủ của U23 Việt Nam đã thi đấu tốt. Tất cả những gì bọn em đã thể hiện ngày hôm nay là thành quả đáng ghi nhận. Để có được điều đó, bọn em đã tập luyện tích cực, bọc lót cho nhau.

Bùi Tiến Dũng - Bùi Tiến Dũng đã thi đấu xuất sắc - Việt Nam 9.jpg
Bùi Tiến Dũng đã thi đấu xuất sắc – Việt Nam 9.jpg

Đôi lúc vẫn có những sai sót cá nhân nhưng đều được các đồng đội hỗ trợ một cách tốt nhất. Đó là điều quan trọng. Hàng phòng ngự và tập thể đội U23 Việt Nam đã vận hành một cách ổn định dù đối phương tạo sức ép.

Không chỉ ở trận gặp Triều Tiên mà ngay từ đầu giải bọn em đã xác định rằng tất cả các trận đấu đều là trận then chốt, quyết định. Cả đội sẽ cố gắng nghỉ ngơi và trở lại tập luyện thật tốt cho trận gặp Triều Tiên sắp tới. Khát khao cũng là điều đáng được nói tới.

So với năm 2018, năm 2020 khó khăn hơn nhiều so với U23 Việt Nam. Các đối thủ đã có cái nhin khác đối với chúng ta. Họ không coi thường U23 Việt Nam nữa, nghiên cứu kỹ các chiến thuật để có thể đánh bại chúng ta. Đó là sự khác biệt lớn nhất”.

Bang Xep Hang D - Vong 2 U23 Chau A

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P