Bóng Đá Việt Nam

Thầy Park tin Công Phượng ghi bàn vào lưới đại kình địch Thái Lan

Bóng đá Việt Nam – Dù Công Phượng có phong độ không tốt thời gian gần đây, thầy Park vẫn tin cầu thủ người Nghệ An có thể ghi tên mình lên bảng tỉ số trong trận tái đấu với Thái Lan.

HLV Park Hang Seo bắt đầu buổi họp báo bằng lời đề nghị cho phép các phóng viên từ Hàn Quốc sang được tác nghiệp trước. Ông nói: “”Trước khi bắt đầu, tôi xin phép mong các vị thông cảm hiện nay có một số phóng viên Hàn Quốc tới đây từ xa, đặt một số câu hỏi cho tôi, những câu hỏi ấy cũng phục vụ cho tình hữu nghị hai nước thôi.

Họ có thể hỏi bằng tiếng Hàn, tôi xin phép nhờ anh Khoa dịch hộ nếu tôi trả lời tốn thời gian, tôi xin phép trả lời thêm.”

Trả lời phỏng vấn về việc ĐT Thái Lan chủ động giấu thông tin luyện tập, ông Park cho rằng: “”Việc họ giấu thông tin là thói quen chung của các đội trên thế giới, không có gì đặc biệt. Không chỉ Thái Lan mà thế giới cũng làm thế”.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

“Không tiết lộ thông tin là việc đội nào cũng muốn, không có gì đặc biệt đâu. Không thể biết được chính xác phong độ của từng cầu thủ nhưng chúng tôi đã phân tích nhiều chứ không chỉ tìm thông tin vài ngày gần đây”, ông tiếp tục.

Trả lời câu hỏi “Ông có nghĩ Công Phượng sẽ tỏa sáng và ghi bàn trước Thái Lan?”, HLV Park đáp ngắn gọn: “Đúng như vậy”.

Nói về không khí đội tuyển trước cuộc đấu quyết định với Thái Lan, HLV người Hàn Quốc chia sẻ: “Dù là HLV Thái Lan hay tôi, chúng tôi đều muốn chuẩn bị trận đấu tốt nhất có thể để hướng tới thắng lợi. Đây là trận cuối cùng của năm 2019, ta biết ta gặp một đội kỳ phùng địch thủ. Tôi và cầu thủ đều hiểu được ý nghĩa trận này”.

Hi vọng ở trận đấu trước kỳ phùng địch thủ Thái Lan, thầy trò HLV Park sẽ giành thắng lợi để có thể mở rộng cánh cửa đi tiếp cho tuyển Việt Nam.

Hoàng Khánh – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Nhìn lại một nửa chặng đường của ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ hai World Cup 2022

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!