Bóng Đá Việt Nam

Thầy Park hài lòng với kết quả hòa trong ngày ra quân của U23 Việt Nam

Bóng đá Châu Á – Sau trận ra quân của U23 Việt Nam ở bảng D VCK U23 Châu Á, HLV Park đã đó những nhận xét về trận đấu này.

Chia sẻ với báo giới, HLV Park nói: “Chúng tôi đã xác định đây là trận đấu rất khó khăn. Các cầu thủ chịu áp lực khá lớn. Bởi đây là trận mở màn ở một giải đấu lớn của chúng tôi.”

HLV Park

“Một trận hòa là kết quả chấp nhận được trong trận đấu này. Tôi xin cảm ơn các cầu thủ đã thi đấu hết mình để có kết quả tốt.” – nhà cầm quân người Hàn Quốc nói thêm.

Nói về việc lựa chọn Bùi Tiến Dũng bắt chính ở trận đấu hôm nay, thay vì người đang có phong độ cao là Văn Toản. Thầy Park chia sẻ: “Chúng tôi luôn chọn những cầu thủ tốt nhất để ra sân thi đấu. Thái độ của các cầu thủ trong buổi tập là điều rất quan trọng. Cầu thủ nào có được sự tập trung sẽ được trao cơ hội. Bên cạnh đó, Tiến Dũng cũng là cầu thủ có nhiều kinh nghiệm ở đấu trường quốc tế nên tôi quyết định chọn cậu ấy”.

Khi được hỏi về quyết định tung Đình Trọng vào chơi ở khoảng 20 phút cuối trận. HLV Park Hang-seo nói rằng muốn đưa Đình Trọng vào để đánh giá xem cầu thủ của Hà Nội FC có đảm bảo để đá chính trận tới không.

U23 Việt Nam vừa có màn thể hiện khá tốt và giành 1 điểm trước UAE ở trận ra quân tại bảng D VCK U23 châu Á.

Hoàng Khánh – Vietnam9.net

Đọc thêm:

U23 Việt Nam có ‘lần đầu tiên’ ở sân chơi U23 châu Á

Tâm điểm VAR khiến U23 Việt Nam và U23 UAE chia điểm

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button