Bóng Đá Anh

Thầy cũ tin Gerrard sẽ trở thành HLV của Liverpool trong tương lai

Bóng đá Anh – Rafa Benitez tin rằng cậu học trò cũ Steven Gerrard sẽ trở thành HLV của Liverpool trong tương lai. Đặc biệt khi anh đang làm tốt nhiệm vụ tại Rangers FC.

HLV hiện tại của Rangers được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử Liverpool. Chứng kiến màn thể hiện ấn tượng của anh, thầy cũ Rafa Benitez tin rằng cậu học trò cũ của ông sớm trở lại với Lữ đoàn đỏ trong tương lai.

Benitez và Gerrard đã có 5 năm gắn bó với nhau với những năm tháng thành công của họ. Bộ đôi đội trưởng – HLV trước đây tại Liverpool đã cùng nhau giành 4 chức vô địch. Đáng nhớ nhất là chức vô địch Champions League 2005.

Benitez và Gerrard khi còn là thầy trò ở Liverpool - Vietnam9.net
Benitez và Gerrard khi còn là thầy trò ở Liverpool – Vietnam9.net

Trong khi đó, HLV của Liverpool là Jurgen Klopp đã xác định Gerrard sẽ là người kế nhiệm vị trí của ông sau khi rời Liverpool.

Gerrard sẽ là HLV Liverpool trong tương lai gần

Benitez cũng cho rằng Gerrard đã có kinh nghiệm huấn luyện cho đội trẻ Liverpool. Đây chính là cơ sở để anh có được một vị trí ở ghế nóng tại Anfield trong tương lai.

Vị HLV người Tây Ban Nha nói với tờ The Athletic khi được hỏi về quyết định của huyền thoại Liverpool: “Tôi nghĩ cậu ấy có tiềm năng trở thành 1 HLV giỏi.

Benitez tin học trò cũ sẽ trở thành HLV Liverpool trong tương lai - Vietnam9.net
Benitez tin học trò cũ sẽ trở thành HLV Liverpool trong tương lai – Vietnam9.net

“Như cậu ấy đã từng nói trong một buổi phỏng vấn. Cậu ấy đã gặp may mắn khi gặp gỡ nhiều HLV hàng đầu đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều này giúp sự nghiệp của bạn phát triển hơn.”

Gerrard có cơ hội tiến xa hơn trong sự nghiệp huấn luyện của mình. Anh giúp Rangers trở nên mạnh hơn và một lần nữa thách thức Celtic trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

Gerrard sẽ là người kế nhiệm Jurgen Klopp sau khi HLV người Đức rời Liverpool - Vietnam9.net
Gerrard sẽ là người kế nhiệm Jurgen Klopp sau khi HLV người Đức rời Liverpool – Vietnam9.net

Ở mùa giải này, Rangers thắng 5/6 trận đầu mùa tại Scottish Premiership. Ngoài ra họ cũng thi đấu khá thành công tại đấu trường châu Âu. Khi họ vượt qua vòng sơ loại Europa League để tiến vào vòng bảng thêm một mùa giải nữa.

Benitez nói thêm về màn trình diễn ấn tượng của Gerrard: “Tôi nghĩ cậu ấy sẽ trở thành một HLV tuyệt vời. Những gì cậu ấy làm thật sự rất tốt. Tuy nhiên chỉ có thời gian sẽ nói rằng cậu ấy giỏi như thế nào.”

Vĩnh Toàn – Vietnam9.net

Xem thêm: Granit Xhaka trở thành tân đội trưởng của Arsenal

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button