Tin Nhanh

Thầy cũ nhận xét HAGL hiện tại không thể cản nổi

Vietnam9.net – “HAGL hiện tại, đơn giản là không thể cản nổi” – Đó là lời nhận định của HLV Chung Hae-seong về sức mạnh hiện tại của HAGL.

Đọc thêm: Đánh gãy răng trọng tài, thủ môn TPHCM nói gì?

HAGL đang trải qua chuỗi trận thăng hoa ở V-League 2021. Tính đến thời điểm hiện tại, đội bóng Phố Núi đã có được 5 trận thắng liên tiếp và ngự trị trên đỉnh BXH với 22 điểm trong tay. Vừa qua, họ đã có chiến thắng đầy kịch tính trước Dược Nam Hà (DNH) Nam Định trên sân nhà Pleiku.

HAGL hiện tại không thể cản nổi

Chứng kiến màn trình diễn của đoàn quân HLV Kiatisak Senamuang, cựu HLV CLB TP.HCM Chung Hae-seong nhận định trên TheThao247: “Rõ ràng ở thời điểm hiện tại là lúc mà HAGL đang vào form phong độ. Đơn giản là rất khó để ngăn cản họ lại khi mà tinh thần chiến đấu của các thành viên đội bóng đang lên rất cao. Họ có thể đánh bại mọi đối thủ với tinh thần và quyết tâm ấy, tôi đã từng có được chuỗi phong độ như vậy khi còn làm ở CLB TP.HCM.

HAGL hiện tại - Vietnam9.net - HAGL hiện tại vẫn đang đứng đầu BXH sau trận thắng kịch tính Nam Định
HAGL hiện tại vẫn đang đứng đầu BXH sau trận thắng kịch tính Nam Định.

Họ cần phải biết cách giữ vững tinh thần này, một khi phải nhận thất bại, đó sẽ là điều khiến tinh thần và nhuệ khí của họ đi xuống. Một HLV giỏi sẽ biết cách giữ phong độ của đội bóng. Tôi đã xem video tổng hợp trận đấu giữa HAGL và Nam Định, tôi nghĩ rằng HAGL đang có tinh thần rất cao đấy, họ thắng thật ngoạn mục.”

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: Bầu Đức trực tiếp gặp bầu Hiển khi HAGL đấu Hà Nội?

Ở trận đấu tiếp theo, HAGL sẽ tiếp đón CLB Hà Nội trên sân Pleiku, một trận đấu sẽ hứa hẹn hấp dẫn, kịch tính.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!