Bóng Đá Anh

Thất vọng với màn trình diễn của đội nhà, fan Man Utd bỏ về sớm

Bóng đá Anh – Các CĐV Man Utd gần như đã hết kiên nhẫn với đội bóng của mình. Bằng chứng là rất nhiều fan đã bỏ về sớm khi trận đấu giữa M.U và Burnley còn chưa kết thúc.

Ráng sáng nay (theo giờ Việt Nam), Man Utd đã tiếp đón đối thủ đang đứng thứ 14 trên BXH là Burnley. Với việc thiếu vắng hàng loạt trụ cột, Man Utd đã bất lực trong việc tìm đường vào khung thành của Burnley.

Không những thế, Man Utd còn  phải nhận thất bại 0-2 sau 2 bàn thắng của Chris Wood và Jay Rodriguez. Thất bại này đã khiến Man Utd bỏ lỡ cơ hội rút ngắn khoảng cách với top 4 khi trước đó Chelsea và Arsenal đã hoà nhau với tỉ số 2-2.

Chứng kiến màn trình diễn thất vọng của đội nhà, các fan Man Utd gần như đã hết kiên nhẫn. Phút 85, các CĐV trên sân Old Trafford đồng loạt hô to “We want United back” (Chúng tôi muốn Unitd trở lại) và “Stand up if you hate Glazers” (Đứng dậy nếu bạn ghét nhà Glazers), sau đó rất nhiều fan ‘Quỷ Đỏ’ cùng đứng dậy ra về.

Khán-đài-Old-Trafford-vắng-hoe-khi-trận-đấu-vẫn-đang-diễn-ra-Vietnam9
Khán đài Old Trafford vắng hoe khi trận đấu vẫn đang diễn ra – Vietnam9

Đây là điều chưa từng có ở Old Trafford khi các CĐV M.U từ lâu đã nổi tiếng về việc luôn cổ vũ đội bóng đến cùng. Hành động này cũng dấy lên làn sóng phản đối BLĐ đội bóng trong cộng đồng CĐV Manchester United.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Vắng hàng loạt trụ cột, M.U lần đầu thua Burnley trên sân nhà sau 58 năm

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button