Bóng Đá Việt Nam

Thất bại tủi hổ, CĐV Indonesia “khủng bố” Đoàn Văn Hậu

Bóng đá Việt Nam – Đoàn Văn Hậu là cầu thủ sáng nhất trong trận chung kết SEA Games 30. Sau trận đấu này, trang cá nhân của Văn Hậu đang bị “khủng bố” dữ dội.

U22 Việt Nam đã giải ‘cơn khát vàng’ SEA Games khi giành chiến thắng thuyết phục trước U22 Indonesia. Văn Hậu đã có một trong những trận đấu hay nhất sự nghiệp khi đóng góp một cú đúp cho U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games.

Văn Hậu và Trong Hoàng cùng tấm HCV lịch sử - Vietnam9
Văn Hậu và Trong Hoàng cùng tấm HCV lịch sử – Vietnam9

Bị tấn công dữ dội

Tuy nhiên sau trận đấu này, trang cá nhân của cầu thủ đang khoác áo CLB SC Heerenveen đã bị các CĐV Indonesia tấn công liên tục. Họ đã để lại những bình luận chửi bới, lăng mạ em út tuyển Việt Nam trong bài đăng ăn mừng tấm HCV. Có rất nhiều bình luận được viết bằng tiếng Indonesia, tiếng Anh, thậm chí là tiếng Việt với sự trợ giúp của Google Translate.

Những bình luận tiêu cực trên trang cá nhân của Văn Hậu - Vietnam9
Những bình luận tiêu cực trên trang cá nhân của Văn Hậu – Vietnam9

Khi đọc được những bình luận lăng mạ cầu thủ của mình, các fan Việt Nam cũng đã đôi co tạo nên những cuộc tranh cãi trên trang cá nhân của Văn Hậu. Các CĐV khác thì kêu gọi fan Việt Nam hãy giữ bình tĩnh không nên hơn thua với CĐV đội bạn.

Sau trận chung kết SEA Games 30, Văn Hậu sẽ trở về Hà Lan để tiếp tục hội quân cùng SC Heerenveen. Hy vọng sau một kỳ SEA Games thành công, HLV Jansen sẽ trao cơ hội cho hậu vệ mang áo số 5 của ĐT Việt Nam.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: SC Heerenveen nói gì khi Văn Hậu giúp U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button