Tin Nhanh

Thanh Thắng nhận án phạt nặng từ VFF

Vietnam9.net – Cụ thể, thủ môn Thanh Thắng và nhiều cầu thủ khác đã bị VFF treo giò sau những hành động xấu xí ở vòng 9 V-League 2021.

Đọc thêm: Chính thức: VFF chọn Qui Nhơn làm địa điểm tập huấn

Ngày 15/4, ban kỷ luật VFF thông báo các án phạt như sau: Phạt CLB Thành phố Hồ Chí Minh 2.000.000đ do có 05 cầu thủ bị phạt thẻ vàng trong trận đấu giữa hai CLB Đông Á Thanh Hóa và Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 12/4/2021 trên SVĐ Thanh Hóa. Phạt 5.000.000đ và đình chỉ làm nhiệm vụ 02 trận kế tiếp đối với ông Trần Minh Quang, Huấn luyện viên thủ môn của CLB Thành phố Hồ Chí Minh.

Thanh Thắng trong màu áo TP.HCM - Việt Nam 9
Thanh Thắng trong màu áo TP.HCM – Việt Nam 9

Phạt 15.000.000đ và đình chỉ thi đấu 03 trận kế tiếp đối với cầu thủ Nguyễn Thanh Thắng (số 1) của CLB Thành phố Hồ Chí Minh do có hành vi phản ứng quá mức đối với trọng tài. Phạt 15.000.000đ và đình chỉ làm nhiệm vụ 04 trận kế tiếp đối với ông Pena Viegas Luis Filipe, cán bộ chuyên môn của CLB Thành phố Hồ Chí Minh do có hành vi phản ứng nhiều lần và quá mức đối với trọng tài. Phạt 15.000.000đ và đình chỉ thi đấu 02 trận kế tiếp đối với cầu thủ Nguyễn Thanh Thảo (số 3) của CLB Becamex Bình Dương do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Trần Mạnh Quỳnh (số 26) của CLB Sông Lam Nghệ An.

Đọc thêm: HLV Phan Thanh Hùng từ chức ở Becamex Bình Dương

Trước đó, trợ lý trọng tài đã tố cáo Thanh Thắng hành hung, đánh ông này gẫy răng ở trận đấu vừa qua giữa TP.HCM và Đông Á Thanh Hóa. Kết quả kiểm tra băng hình cho thấy thủ môn người Thanh Hóa không va chạm với trợ lý trọng tài nhưng đã có hành vi phản ứng quá mức. “Mức phạt như vậy là hợp lý” – một thành viên ban kỷ luật tiết lộ.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Bài Viết Liên Quan

Có Thể Bạn Quan Tâm
Close
Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!