Bóng Rổ

Thang Long Warriors tìm lại chữ ký HLV Predrag Lukic

Thang Long Warriors đã có màn chạy đà ấn tượng trước mùa giải VBA 2020 khi có được chữ ký của vị HLV Predrag Lukic.

Trang chủ Thang Long Warriors đã đăng tải thông tin chính thức về việc tái hợp cùng vị HLV Predrag Lukic. Đây sẽ là giai đoạn hợp tác thứ hai kể từ khi mùa giải VBA 2018 diễn ra.

bong-ro-HLV-thang-long-warriors-Vietnam9.net
bong-ro-HLV-Predrag-Lukic-Vietnam9.net

Năm 2018, dưới sự dẫn dắt của HLV Predrag Lukic, Thang Long Warriors đã đi tới vị trí nhì bảng ở mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam. Mặc dù để thua Hanoi Buffaloes ở 2 game bán kết nhưng những gì Thang Long Warriors thể hiện đã cho thấy sức mạnh và sự chỉ đạo đúng đắn của vị HLV lúc bấy giờ.

Sự nghiệp dẫn dắt của HLV Predrag Lukic

Sau khi dẫn dắt thành công Thang Long Warriors trong mùa giải 2018, Predrag Lukic hoạt động ở miền nam và đạt danh hiệu “Huấn luyện viên xuất sắc nhất VBA 2019” (COTY).

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
bong-ro-thang-long-warriors-HLV-Vietnam9.net
bong-ro-HLV-Predrag-Lukic-Vietnam9.net

Tại VBA 2019, vị chiến lược gia trở thành thuyền trưởng của Hochiminh City Wings và dẫn dắt đội bóng này trở lại Playoff sau 3 năm vắng bóng. Tuy nhiên có thể vì đội bóng phải dừng trước bán kết khi chạm trán Saigon Heat (đội bóng lên ngôi vô địch) nên hợp đồng với HLV người Serbia đã không được gia hạn.

Màn chạy đà thành công của Thang Long Warriors

HLV Predrag Lukic một lần nữa lại tái hợp với Thang Long Warriors ở mùa giải VBA 2020. Đây được coi là bước chạy đà hoàn hảo cho mùa giải mới của đội bóng chủ sân Tây Hồ khi có được chữ ký của vị chiến lược gia người Serbia này.

bong-ro-thang-long-warriors-Vietnam9.net
bong-ro-thang-long-Vietnam9.net

Đối với NHM đội bóng Thang Long Warriors đây có lẽ là tin mừng nhất trong những ngày đầu năm mới. Với sự dẫn dắt của HLV Predrag Lukic, “các chiến binh Khủng Long” hứa hẹn sẽ cống hiến màn trình diễn máu lửa nhất tới NHM.

VBA 2020 sẽ là mùa giải thứ 5 thành lập và phát triển của giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam, đây cũng là mùa giải được hứa hẹn có nhiều sự thay đổi và hứa hẹn sẽ mang tới sự khác biệt cho người hâm mộ.

Hồng Nhung – Vietnam9.net

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!