Bóng Đá Việt Nam

Than Quảng Ninh đặt chân tới Indonesia, sẵn sàng đấu Bali United

Bóng đá Việt Nam – CLB Than Quảng Ninh có lực lượng mạnh nhất để đối đầu với Bali United trong khuôn khổ vòng bảng AFC Cup 2020.

Bali United chính là nhà vô địch Indonesia mùa trước. Do đó, họ được đánh giá là đội bóng mạnh nhất bảng đấu này. Tuy vậy, Than Quảng Ninh không tỏ ra e dè đối thủ. Các cầu thủ của đội bóng miền Bắc tập luyện hăng say và có tinh thần cao nhất.

Dưới thời tiết mưa gió nhưng những Hồng Quân, Hải Huy… đều đang rất tập trung tập luyện trong ngày 9/2. HLV Phan Thanh Hùng tự tin khi có trong tay lực lượng mạnh nhất, dù không thể đăng ký suất ngoại binh châu Á. 3 suất ngoại binh của Than Quảng Ninh mùa này là Andre Fagan, Jeremie Lynch và Neven Lastro. 2 cầu thủ đầu tiên được cho mượn từ CLB Hải Phòng.

Than Quảng Ninh - HLV Phan Thanh Hùng tỏ ra an tâm - Việt Nam 9
HLV Phan Thanh Hùng tỏ ra an tâm – Việt Nam 9

Trong số đó, Andre Fagan, Jeremie Lynch được Bali United đánh giá rất cao. HLV Stefano Cugurra của đội bóng này đã nghiên cứu kỹ về đại diện của Việt Nam và đưa ra cảnh báo cho các học trò: “Tôi không biết nhiều thông tin về Than Quảng Ninh. Tuy nhiên, tôi có thể nghiên cứu họ từ một số video thu thập. Tôi nghĩ họ là một đội bóng mạnh, được tổ chức tốt, có chiến thuật chặt chẽ và có hàng tiền đạo chất lượng”.

Hiện tại, LĐBĐ Việt Nam đã quyết định lùi ngày khởi tranh các giải bóng đá chuyên nghiệp 2 đến 3 tuần so với thời gian đã ấn định trước đó nhằm bảo đảm an toàn trong lúc dịch bệnh Corona đang diễn biến rất phức tạp.

Trong bối cảnh đó, các trận thi đấu ở AFC Cup sẽ được chú trọng tốt nhất bởi Than Quảng Ninh và cả CLB TP.HCM.

Đọc thêm: Thua Việt Nam, ĐT nữ Myanmar sa thải HLV trưởng

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!