Bóng Đá Quốc Tế

Ter Stegen thất vọng khi không được HLV Joachim Low trọng dụng

Bóng đá quốc tế – Sau sự trở lại của Manuel Neuer. Ter Stegen thất vọng khi không có được cơ hội ra sân cho ĐT Đức trong những trận đấu ở vòng loại Euro 2020 vừa qua.

Thất sủng

Sau sự trở lại của thủ thành Manuel Neuer. Vị trí gác đền của Ter Stegen đã bị gác bỏ. Trong 2 vòng đấu loại Euro 2020 gần đây. Thủ thành số một của Barcelona đã phải mài đùi trên băng ghế dự bị cho Neuer. Điều đó một phần cũng dễ hiểu. Bởi Neuer có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với ĐT Đức trong nhiều năm qua.

sao-that-vong-khi-khong-duoc-trong-dung-vietnam9
Ter Stegen thất vọng khi không được trọng dụng ở ĐTQG – Vietnam9.net

Nhưng có lẻ, đã đến lúc nên có sự công bằng cho Ter Stegen. Một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Neuer đã để thủng lưới tới bốn bàn trong thận thua 4-2 trước Hà Lan ở vòng loại Euro 2020 vừa qua. Nhưng sau đó, anh đã giữ sạch lưới trong chiến thắng hủy diệt 8-0 trước Estonia.

Thất vọng

Thủ thành 27 tuổi của Barcelona đã bày tỏ sự thất vọng của mình khi không được HLV Joachim Low trọng dụng. Ter Stegen nói với T-Online:

“Thật không dễ để tìm một lời giải thích, vì tôi thể hiện những gì tốt nhất của mình trong mỗi trận đấu. Dù sao thì tôi cũng đang cố gắng trở thành lựa chọn đầu tiên. Nhưng chuyến đi này với đội tuyển quốc gia đã là một cú sốc khá mạnh đối với tôi.”

ter-stegen-muon-phat-dien-khi-phai-ngoi-ghe-du-bi-vietnam9
Ter Stegen muốn phát điên khi phải ngồi dự bị ở tuyển Đức – Vietnam9.net

Anh còn thừa nhận trước đó trong giờ nghỉ rằng. Ngồi và chờ đợi thời gian trở thành thủ môn hàng đầu của ĐT Đức là đủ để khiến anh muốn phát điên.

“Rõ ràng, nó làm tôi hơi điên. Bạn cống hiến hết mình và bạn không phải là sự lựa chọn hàng đầu. Tôi đã thiết lập các ưu tiên của tôi, tôi muốn thành công. Và mục tiêu lớn mà tôi có là trở thành được lựa chọn đầu tiên trong vị trí án ngữ khung thành cho đất nước của tôi.”

Đọc thêm: Những thống kê ấn tượng về màn lật kèo của Leicester trước Tottenham

Triệu Vân – Vietnam9.net

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P