Bóng Đá Châu Âu

Tân HLV Sint-Truidense là ai, có ‘cưng’ Công Phượng không?

Bóng đá châu Âu – Tân HLV Sint-Truidense là ai? Dưới triều đại mới của nhà cầm quân này, Công Phượng liệu sẽ có cơ hội thi đấu cho đội một?

Tân HLV Sint-Truidense là ai?

Mới đây, CLB của Công Phượng – Sint-Truidense đã sa thải HLV Marc Brys. Lý do sa thải là thành tích bết bát của đội ở đầu mùa này. Nhưng cũng có nguồn tin cho rằng, ông Brys “đi đêm” với… kình địch của đội.

Sau đó, BLĐ Sint-Truidense đã chỉ định HLV của đội U21, Nicky Hayen làm HLV trưởng tạm quyền.

Nicky Hayen sinh năm 1980. Ông từng có 15 năm thi đấu chuyên nghiệp trước khi theo nghiệp huấn luyện. Khi còn là cầu thủ, phần lớn sự nghiệp của ông gắn bó cùng Sint-Truidense.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
HLV Sint-Truidense là ai - Vietnam9.net - HLV Nicky Hayen từng có nhiều năm thi đấu cho Sint Truiden khi còn là cầu thủ
HLV Nicky Hayen từng có nhiều năm thi đấu cho Sint Truiden khi còn là cầu thủ.

Từng làm việc nhiều với Công Phượng

Năm 2018, Nicky Hayen trở lại Sint-Truidense với cương vị HLV đội U18. Tới mùa giải năm nay, ông dẫn dắt đội U21 của Sint-Truidense tham dự giải U21 QG Bỉ. Đó là giải đấu dành cho lứa tuổi U21 và các cầu thủ dự bị của các đội bóng.

Tân HLV Sint-Truidense là ai? Đó là người chẳng còn xa lạ gì với Công Phượng. Chân sút của ĐT Việt Nam thường xuyên thi đấu cho đội U21 Sint Truiden trong thời gian qua. Đó là một tín hiệu vui!

Dưới thời HLV Marc Brys, Công Phượng gần như không có chỗ đứng tại Sint-Truidense. Cầu thủ xứ Nghệ mới chỉ có 20 phút ra sân cho đội một. Anh vừa trải qua chuỗi 11 trận liên tiếp không được đăng ký.

Khi đội bóng thay tướng, Công Phượng có quyền nghĩ về tương lai tươi sáng hơn.

Đọc thêm: STVV sa thải HLV, Công Phượng hưởng lợi?

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!