Bóng Đá Việt Nam

Tân binh Kelly Kester của HAGL hết lời khen ngợi ‘trò cưng’ thầy Park

Bóng đá Việt Nam – Trong buổi phỏng vấn với HAGL mới đây, tân binh Kelly Kester cho biết anh rất ấn tượng với Minh Vương, Tuấn Anh và Văn Toàn.

Kelly Kester mới đây đã có những chia sẻ về cảm nghĩ của mình sau khoảng 1 tháng cập bến HAGL. Anh co biết phong cách chơi bóng và tập luyện tại Việt Nam rất khác so với Nigeria.

“Bóng đá Việt Nam đang có những bước phát triển rất nhanh và tôi nghĩ mình có thể thi đấu tốt tại đây. Trước khi đến đây tôi không biết quá nhiều về V-League. Tôi có tìm hiểu thông tin về giải đấu này thông qua những người bạn và những trận đấu được chiếu trên Youtube nhưng không nhiều”.

“Lúc chuẩn bị đến Hoàng Anh Gia Lai, tôi cũng không có quá nhiều thông tin về đội bóng này. Nhưng khi đến đây rồi tôi mới biết họ là một CLB trong những đội bóng hàng đầu Việt Nam. HAGL cũng có học viện bóng đá tốt nhất nước”, Kelly Kester chia sẻ về đội bóng mới.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

“Có những sự khác biệt khi chơi bóng ở Việt Nam. Cầu thủ tại đây thi đấu nhanh hơn và chiến thuật của họ cũng rất khác”.


Kelly Kester trong buổi phỏng vấn với HAGL – Vietnam9

Ấn tượng Minh Vương, Tuấn Anh và Văn Toàn

Ngoại binh cao 1m92 cũng có những ấn tượng nhất định về các đồng đội mới. Đặc biệt là 3 cầu thủ Minh Vương, Tuấn Anh và Văn Toàn.

“Minh Vương và đội trưởng Tuấn Anh khá giỏi trong việc cầm bóng. Văn Toàn cũng rất ấn tượng với khả năng quấy rối hàng phòng ngự đối phương. Các cầu thủ còn lại cũng rất mạnh. Sẽ rất khó để tôi có thể chọn  ra người giỏi nhất”.

Chia sẻ về mục tiêu trước mắt

Kelly Kester cũng cho biết thêm những dự định và mục tiêu mà anh muốn đạt được cùng HAGL trong thời gian sắp tới.

“Trước mắt, tôi cần phải tìm hiểu phong cách chơi bóng của các đội bóng cũng như cầu thủ tại đây. HAGL cũng có mục tiêu cụ thể và tôi sẽ nỗ lực hết mình để cùng CLB đạt được mục tiêu đó”.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: U23 Thái Lan làm nên “lần đầu tiên” sau trận hòa với Iraq

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!