WAGs

Tammy Abraham quyết cùng bạn gái phá lời nguyền

Vietnam9.net – Tammy Abraham, “số 9” mới của Chelsea đang chơi rất xuất sắc ở mùa giải này. Nàng wag bốc lửa nơi hậu phương là một trong những động lực của anh.

Với 8 bàn thắng tại Premier League, Tammy Abraham đang khẳng định khả năng của mình. Trung phong mới ở Chelsea đang từng bước phá vỡ lời nguyền của chiếc áo số 9 xui xẻo. Trên hành trình đó, có công không nhỏ từ những lời động viên, an ủi hay chúc mừng của bạn gái Tammy Abraham.

Vietnam9.net - Abraham bên cạnh bạn gái bốc lửa Leah Monroe
Bạn gái bốc lửa Monroe luôn sát cánh cùng Tammy Abraham.

Thân hình bốc lửa, tính cũng nóng như lửa

Đó là cô bồ Leah Monroe. Cô từng ra mặt chỉ trích những kẻ phân biệt đối xử chủng tộc đối với Abraham trên Instagram. “Bọn cặn bã phân biệt chủng tộc các ngươi biết đấy. Sẽ có một nơi đặc biệt ở địa ngục dành riêng cho mỗi người trong số các ngươi.”

Tính cách dữ dội đó có ảnh hưởng lớn từ ngành nghề của Leah. Cô hiện là một vlogger rất nổi tiếng tại Anh với lượng theo dõi khủng.

Vietnam9.net - Thân hình đẫy đà của bạn gái Abraham
Cô là một vlogger nổi tiếng ở Anh.

Ngoài sự thẳng thắn, bạn gái Tammy Abraham còn thu hút bởi thân hình đầy đặn. Cô sở hữu 3 vòng “bốc lửa” khiến đàn ông thèm khát. Đặc biệt, là vòng 1 rất đẹp và căn tròn cuốn hút. Còn cụ thể hoàn hảo thể như nào thì chỉ Abraham mới biết.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Vietnam9.net - Vòng 1 tròn trịa của bạn gái  cầu thủ
Vòng 1 đẹp hút người và tròn trịa của cô bồ Tammy Abraham.

Yêu Abraham rất nhiều

Trên Instagram của mình, Leah cũng thường xuyên khoe những hình ảnh thân mật với bạn trai. Điều đó cho thấy, cô nàng dành tình yêu to lớn cho Abraham.

Vietnam9.net - Bạn gái Abraham trên giường
Cô nàng trao tình yêu rất lớn cho bạn trai.

Hi vọng rằng, mối quan hệ đó sẽ tiếp tục bền đẹp. Nó chính là hậu phương vững chắc giúp tiền đạo 22 tuổi của The Blues duy trì phong độ tốt.

Chelsea của Tammy Abraham vừa thắng trận thứ 5 liên tiếp. Họ đã vượt mặt Man City để tạm chiếm vị trí thứ ba trên BXH.

Đọc thêm: Sao trẻ Real Madrid chinh phục ‘máy bay’ vừa đẹp vừa giỏi

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!