Bóng Đá Châu Âu

Tam Sư “lo sốt vó” vì chân sút chủ lực tại Euro 2020

Tin Euro 2020 – Tiền đạo Harry Kane sẽ phải chạy đua với thời gian để có thể trạng tốt nhất tại Euro 2020 với chấn thương gân khoeo.

Trang chủ Tottenham Hotspurs đã chính thức xác nhận Harry Kane sẽ phải phẫu thuật và ngồi ngoài trong vòng 3 tháng. Tiền đạo 26 tuổi dính chấn thương trong trận đấu với Southampton hồi đầu tháng 1.

Đây không chỉ là tin dữ của Tottenham mà còn với cả tuyển Anh. Harry Kane đang là chủ công số một của Tam Sư trong nhiều năm trở lại đây.

Theo dự kiến, Kane có thể trở lại trong tháng 4. Điều đó đồng nghĩa với việc anh sẽ bỏ lỡ loạt trận giao hữu chuẩn bị cho Euro 2020 vào cuối tháng 3. Nhưng thể trạng của Harry Kane sau khi trở lại vẫn là một dấu hỏi.

euro 2020
Kane sẽ phải ngồi ngoài 3 tháng – Vietnam9

Tottenham vẫn đang gặp khó trong những mục tiêu của họ ở mùa này. Nếu không có bước tiến gì quá vượt bậc, tháng 4 sẽ là thời điểm quyết định thành bại của cả mùa giải với Gà trống. Không loại trừ khả năng Jose Mourinho sẽ ngay lập tức sử dụng Kane khi anh vừa mới bình phục.

Tuyển Anh sẽ đá trận đầu tiên tại Euro 2020 vào ngày 14/6 với Croatia. Kane sẽ có khoảng 2 tháng để vừa làm nghĩa vụ tại câu lạc bộ, đồng thời phục hồi thể trạng cho giải đấu vào mùa hè. Nếu có gì bất trắc trong thời gian đó, nguy cơ thủ quân Tam Sư bỏ lỡ Euro là tương đối cao.

NHM tuyển Anh vẫn có lí do để lạc quan bởi Harry Kane là cầu thủ có tiểu sử phục hồi chấn thương nhanh hơn dự kiến. Trong trường hợp tệ nhất, những cái tên như Jamie Vardy hay Tammy Abraham vẫn đang có một mùa giải đủ tốt để thay thế Kane.

Nhật Quang 

Đọc thêm: Sao Arsenal nghỉ thi đấu đến hết mùa

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P