Bóng Đá Việt Nam

Tạm hoãn các giải bóng đá Việt Nam vì dịch Corona

Bóng đá Việt Nam – Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Corona, VFF đã quyết định hoãn ngày khởi tranh các giải bóng đá Việt Nam lại 2 đến 3 tuần.

Theo Vietnam Football, LĐBĐ Việt Nam đã quyết định lùi ngày khởi tranh các giải bóng đá chuyên nghiệp 2 đến 3 tuần so với thời gian đã ấn định trước đó nhằm bảo đảm an toàn trong lúc dịch bệnh Corona đang diễn biến rất phức tạp.

Các giải bóng đá bị hoãn bao gồm: V-League 1, V-League 2, Cúp Quốc Gia và trận tranh siêu cúp giữa CLB TP.HCM và CLB Hà Nội.

Như vậy, các giải đấu trên sẽ được tổ chức vào tháng 3 và tháng 4 thay vì diễn ra vào tháng 2 như dự kiến ban đầu của VFF.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Kế hoạch dự kiến:

Siêu Cup QG 2019 (SVĐ Thống Nhất): Tổ chức vào ngày 21/02 hoặc 01/03 tùy tình hình.

V.League 1: Khởi tranh từ 7/3/2020

V.League 2: Khởi tranh từ 14/3/2020

Cup Quốc Gia: Khởi tranh từ 3/4/2020

Cũng theo Vietnam Football, VFF sẽ có văn bản chính thức để ấn định chính xác thời gian diễn ra cái giải đấu này trong ngày mai (3/2/2020).

Mùa-giải-mới-sẽ-bắt-đầu-bằng-trận-tranh-siêu-cúp-giữa-TPHCM-và-Hà-Nội-FC-Vietnam9
Mùa giải mới sẽ bắt đầu bằng trận tranh siêu cúp giữa TPHCM và Hà Nội FC – Vietnam9

Hoãn ngày khởi tranh để đảm bảo không lây lan dịch bệnh

Dịch bệnh Corona đang bùng phát mạnh và đang diễn biến rất phức tạp. Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã ghi nhận 7 trường hợp dương tính với virus 2019-nCoV. Số ca nhiễm bệnh trên toàn thế giới đã vượt mốc 14.000 người.

Chính vì vậy, việc hoãn các giải bóng đá chuyên nghiệp được xem là việc làm cần thiết lúc này. Vietnam9 sẽ cập nhật chính xác ngày khởi tranh các giải đấu ngay khi VFF có văn bản chính thức.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Muangthong ‘rục rịch’ mượn Tuấn Anh, HAGL nói gì?

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!