Bóng Đá Pháp

Tại sao Laurent Koscielny một mực muốn rời khỏi Arsenal trong mùa hè

Bóng đá Pháp – Pháo Thủ thành London là CLB có kỳ chuyển nhượng bất ngờ nhất ở mùa hè vừa qua. Với những bản hợp đồng chất lượng và những sự ra đi bất ngờ tiêu biểu như Laurent Koscielny.

Từ giã

Sau 9 năm khoác áo Arsenal, đội trưởng Laurent Koscielny đã quyết định chia tay đội bóng để đến Pháp thi đấu. Anh gia nhập CLB Bordeaux với mức phí chuyển nhượng là 4,6 triệu bảng. Ngôi sao 34 tuổi đã phải đối mặt với làn sống phản ứng dữ dội từ người hâm mộ Arsenal sau khi thực hiện quyết định này.

<strong>Laurent Koscielny gia nhập Bordeaux với mức phí chuyển nhượng được tiết lộ là 4,6 triệu bảng - Vietnam9.net</strong>
Laurent Koscielny gia nhập Bordeaux có phí chuyển nhượng được tiết lộ là 4,6 triệu bảng – Vietnam9.net

Bởi phần một cũng do anh đã từ chối hội quân cùng Arsenal trong chuyến du đấu mùa hè ở Mỹ. Để thực hiện mong muốn được ra đi của mình. Chính sự khăng khẳng của anh đã khiến Pháo Thủ cũng không còn muốn giữ chân anh lại. Và rồi thương vụ đã được thực hiện ngay sau đó.

Chia sẻ về quyết định của Koscielny. Chủ tịch CLB Bordeaux – ông Joe DaGrosa đã tin rằng, Koscielny muốn khăng khăng rời đi là cũng có lý do của anh ấy.

Lý do 

Vị chủ tịch 55 tuổi nói với Get French Football News:

“Điều đó đã thực sự bắt đầu với mong muốn được quay trở lại Pháp của anh ấy. Chúng tôi không phải là câu lạc bộ duy nhất ở Pháp mà anh ấy xem xét.

“Nhưng Bordeaux đứng đầu danh sách mà anh ấy muốn gia nhập. Và một lần nữa tôi khẳng định. Bordeaux không phải là CLB duy nhất trong danh sách của anh ấy.”

<strong>Laurent Koscielny rời Arsenal vì anh ấy cũng có lý do riêng của mình - Vietnam9.net</strong>
Laurent Koscielny rời Arsenal vì anh ấy cũng có lý do riêng của mình – Vietnam9.net

“Mong muốn của anh ấy là được trở về Pháp, và đặc biệt là tới Bordeaux. Nơi anh có gia đình. Tôi cũng nghĩ rằng, điều này liên quan đến thương vụ này. Về một vấn đề của các cầu thủ có kinh nghiệm, lớn tuổi hơn so với các cầu thủ trẻ.”

“Laurent Koscielny đã nghĩ đúng về quyết định của anh ấy. Và tôi nghĩ rằng, Bordeaux là nơi tuyệt vời để anh ấy ở lại trong thế giới bóng đá trong những thập kỷ tới.” 

Chào mừng

“Do đó, chúng tôi rất vui mừng được chào đón một người có trình độ và kinh nghiệm như anh ấy. Người có mục tiêu lâu dài với câu lạc bộ, sau khi anh ấy chấm dứt sự nghiệp bóng đá của mình.”

“Đây là những điều chúng tôi đã nói với anh ấy. Và tôi nghĩ đó là lý do ở anh ấy, và nó vượt qua các vấn đề về tiền lương. Nơi nào anh ấy muốn đi cùng gia đình vào cuối sự nghiệp?”

“Vì vậy, chúng tôi đã thuyết phục anh ấy và nhấn mạnh rằng anh ấy đến với một gia đình. Rằng anh ấy sẽ cảm thấy như ở nhà của mình vậy. Chứ không phải chỉ đến với một câu lạc bộ.”

<strong>Chúc anh sẽ gặt hái được những thành công cùng đội bóng mới - Vietnam9.net</strong>
Chúc Laurent Koscielny sẽ gặt hái được những thành công cùng đội bóng mới – Vietnam9.net

Koscielny đã có 3 lần ra sân cho câu lạc bộ mới của anh ấy kể từ khi anh ấy đến Pháp. Hiện tại, Bordeaux đã có được 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua sau 4 vòng đấu. Tạm thời Bordeaux đang xếp vị trí thứ 11 trên BXH Ligue 1.

Đọc thêm: Lịch thi đấu bóng đá Pháp 2019/2020 – Vòng 11

Triệu Vân – Vietnam9.net

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!