Võ Thuật

Suýt tẩn nhau với Jorge Masvidal, Kamaru Usman bức xúc trên mạng xã hội

UFC – Võ sĩ gốc Nigeria Kamaru Usman đã có những bình luận trên mạng xã hội sau “cuộc đụng độ” trực tiếp với Jorge Masvidal mới đây.

Jorge Masvidal đã tìm được đối thủ tiếp theo trong trò giải trí của mình, đó là Kamaru Usman. Tại buổi họp truyền thông Radio Row ở Miami, hai đấu sĩ hạng bán trung đã gần như lao vào ẩu đả với nhau nếu như những người xung quanh không kịp thời can thiệp.

 Jorge Masvidal  Kamaru Usman scandal
Jorge Masvidal và Kamaru Usman không ưa nhau ra mặt

Buổi họp được tổ chức nhằm chuẩn bị cho sự kiện Super Bowl LIV của môn bóng bầu dục vào cuối tuần. Những võ sĩ người Florida đã được mời đến tham dự và dù những người này có chung hạng cân (bán trung) nhưng họ lại không có cùng sự tôn trọng với nhau.

Những cuộc chiến không võ đài đã diễn ra và những nhân viên truyền thông phải ngăn cản trước khi mọi thứ đi xa hơn.Trong sự kiện này, Usman đã khiêu khích Masvidal bằng câu nói “Hãy làm gì đó đi”.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
 Jorge Masvidal laugh
Jorge Masvidal là một võ sĩ rất nhiều trò tinh quái

Trên Twitter cá nhân, “Cơn ác mộng Nigeria” còn đổ thêm dầu vào lửa khi tố cáo “Gamebred” là “kẻ theo đuổi hư danh” khi chỉ giỏi diễn trò trước máy quay. Usman thể hiện sự khinh thường của mình với người đồng nghiệp trên mạng xã hội:

“Tên khốn đã mang đến chiếc máy quay của mình và cố làm trò múa may trước nó. Tao đã ở đó một mình và nếu mày muốn làm gì đó mày đã có thể nhưng mày lại không làm gì cả.”

Usman đã chứng minh được tuyên bố của mình sau khi bảo vệ thành công đai vô địch hạng bán trung lần đầu tiên trước Colby Covington tại UFC 245. Trong trận đấu vào tháng 12 năm 2019, anh đã hạ đối thủ vào những phút cuối của cuộc chiến bằng một đòn knockout kỹ thuật.

 usman championship belts
Kamaru Usman đang giữ đai vô địch hạng bán trung của UFC

Trong khi đó, Masvidal đang có 3 chiến thắng KO liên tiếp (gần nhất là trước Nate Diaz) và nhận được danh hiệu tượng trưng “BMF”.

Dù chưa được xác nhận nhưng Usman đã tiết lộ kế hoạch của Dana White về một trận đấu bảo vệ danh hiệu giữa anh và chủ nhân của ‘BMF’. Sự kiện mặt đối mặt của họ ở Radio Row vừa qua chỉ làm tăng thêm sự ganh đua cho một cuộc đối đầu thật sự trong tương lai.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Jorge Masvidal sẽ quyết đấu với Kamaru Usman vào tháng 7 năm nay

Masvidal có thể tranh đai Welterweight tạm thời cùng McGregor

Conor McGregor chế giễu cách Jorge Masvidal gây sự chú ý tại UFC 246

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!