Võ Thuật

Stamp Fairtex hạ nhà vô địch Ấn Độ bằng Knock-out kỹ thuật

ONE Championship – Nữ võ sĩ người Thái Lan Stamp Fairtex đã nhanh chóng hạ gục nhà vô địch Wushu của Ấn Độ Puja Tomar trong sự kiện ONE: A New Tomorrow vừa kết thúc ở nhà thi đấu Impact Arena, Bangkok, Thái Lan vào cuối tuần qua.

Stamp-Fairtex-defeats-Puja-Tomar
Stamp Fairtex quá vượt trội so với Puja Tomar – Nguồn: ONE

Stamp Fairtex đã hoàn toàn nắm thế chủ động khi trận đấu vừa bắt đầu, cô dồn võ sĩ người Ấn Độ đến góc võ đài để tung những loạt đòn liên hoàn. Sự chống cự của Puja Tomar hoàn toàn không có hiệu quả với Stamp. Cô chỉ mất thêm một lúc để khống chế Tomar trên sàn đấu và Knock out kỹ thuật đối thủ bằng hàng loạt đòn tay hạng nặng.

Stamp Fairtex celebrates after her TKO of Puja Tomar at ONE A NEW TOMORROW
Fairtex ăn mừng sau chiến thắng thuyết phục trước Tomar – Nguồn: ONE

Đây là một màn trình diễn cực kỳ tuyệt vời của Stamp Fairtex và là một bước chạy đà hoàn hảo cho cô để chinh phục những kế hoạch mới của năm 2020. Trong đó, mục tiêu chính của Fairtex là giành lấy chiếc đai ONE Championship hạng Atomweight hiện do nữ võ sĩ người Singapore Angela Lee, người có biệt danh là “không thể ngăn chặn“.

"Độc cô cầu bại" Angela Lee
“Độc cô cầu bại” Angela Lee – Nguồn: ONE

Thành tích của “Nữ hoàng” Stamp Fairtex hiện rất tốt với bốn chiến thắng, cô không ngần ngại bày tỏ về việc sẽ chinh phục chiếc đai Atomweight của Angela Lee. Mặc dù, cô đang có hai danh hiệu vô địch thế giới phải bảo vệ là ONE Atomweight Kickboxing ONE Atomweight Muay Thai.

Tôi sẽ tiếp tục tập luyện MMA, cải thiện kỹ năng của mình. Một ngày nào đó, sớm thôi, tôi sẽ đến lấy chiếc đai ấy” – Stamp Fairtex trả lời phỏng vấn.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Hy hữu MMA: Võ sĩ bẻ chân trọng tài sau khi bị hạ knockout

Thành Lê thăng hoa trong cuộc phiêu lưu ONE Championship

McGregor trở lại, 10 triệu đô tiền vé UFC 246 bán sạch trong 3 phút

Conor McGregor bỏ túi hàng trăm tỷ đồng cho ngày trở lại

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P