Bóng Đá ÝEuro 2020Tin Nhanh

Spinazzola chấn thương nặng, mất EURO 2021

Hậu vệ Leonardo Spinazzola dự kiến nghỉ thi đấu 6 tháng vì chấn thương dây chằng mắt cá chân gặp phải ở trận đối đầu với tuyển Bỉ.

Phút 77, Spinazzola cảm thấy đau khi đang chạy theo Thorgan Hazard. Sau khi nhảy lò cò ra đường biên yêu cầu thay người, anh không thể tự ra khỏi sân mà phải nhờ tới sự giúp đỡ của cáng y tế.

Leonardo Spinazzola được cho là đã rách gân mắt cá và có thể phải ngồi ngoài 4 tháng. Hiện anh đang chuẩn bị rời ĐT Italia để được thăm khám và nghỉ ngơi. Chia sẻ với báo giới, cầu thủ này nói: “Mọi người đều biết rõ chấn thương này đã đến với tôi như thế nào nhưng điều đó không ngăn cản ĐT Italia. Giấc mơ Thiên thanh của chúng tôi vẫn tiếp tục bởi đây là một tập thể tuyệt vời. Về bản thân, chỉ có thể nói rằng tôi sẽ trở lại sớm thôi”.

Leonardo Spinazzola chấn thương - Việt Nam 9
Leonardo Spinazzola chấn thương – Việt Nam 9

Vợ của cầu thủ này cũng đăng đàn an ủi chồng của mình, người đang ở lại Đức để thăm khám với chấn thương của mình.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Nhiều cầu thủ Italia đã động viên Spinazzola trên đường trở về từ sân vận động. Sau khi đội bóng đáp chuyến bay mà không có hậu vệ cánh trái hiện thuộc biên chế AS Roma, họ đã gửi những lời tốt đẹp nhất thông qua một video được ghi lại ngay trên máy bay.

Ở vòng bảng, chính Spinazzola là cầu thủ chạy nhanh nhất EURO 2021. Theo thống kê của UEFA, anh đạt tốc độ 33,8 km/h trong hai trận đấu với Thổ Nhĩ Kỳ và Thụy Sĩ.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!