Siêu Xe

Son Heung-min là tay chơi siêu xe có hạng

Siêu Xe – Ít ai biết rằng, Son Heung-min là một trong những cầu thủ châu Á sở hữu bộ sưu tập siêu xe đắt giá bậc nhất. Ngoài tài đá bóng, anh còn có đam mê tốc độ.

Son Heung-min sinh ngày 8 tháng 7 năm 1992. Anh hiện vẫn là trụ cột không thể thiếu của Tottenham. Với tài năng của mình, Son đang hưởng mức lương khoảng 140.000 bảng/tuần.

Tay chơi siêu xe Son Heung-min

Ngoài lề sân cỏ, Son Heung-min là một tay chơi siêu xe khá nổi tiếng. Bộ sưu tập siêu xe của Son thậm chí không thua kém Cristiano Ronaldo là mấy. Nổi bật trong đó, là chiếc Ferrari LaFerrari màu đen có giá trị 1,15 triệu bảng, tương đương hơn 35 tỉ đồng.

Son Heung-min - Vietnam9.net - Siêu xe Ferrari LaFerrari của Son Heung-min
Siêu xe Ferrari LaFerrari của Son.

Ferrari LaFerrari là mẫu xe có số lượng giới hạn, chỉ 499 chiếc trên thế giới. Xe có thể đạt vận tốc 96,5 km/h chỉ sau 2,9 giây. Tốc độ cao nhất chiếc xe này có thể vươn tới lên đến 365,3 km/h.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Hàng loạt con xe máu mặt

Trước đó, Son từng được fan bắt gặp khi đang lái Audi R8 Coupe màu trắng hồi năm 2014, thời điểm còn chơi cho Bayer Leverkusen.

Son Heung-min - Vietnam9.net - Siêu xe Audi R8 Coupe của Son Heung-min
Siêu xe Audi R8 Coupe của Son.

Chiếc xe thể thao của Audi có giá khởi điểm là 112.520 bảng cho bản cổ điển. Dưới nắp capo là động cơ V10 dung tích 5.3L, giúp xe tăng tốc lên 97 km/h trong 3,2 giây.

Khi mới gia nhập Tottenham, Son Heung-min cũng được mời quảng cáo cho chiếc Maserati Levante. Nhờ vậy, Maserati đã tặng hẳn Son một chiếc Levante để tiện cho việc đi lại.

Son Heung-min - Vietnam9.net - Siêu xe Maserati Levante của Son Heung-min
Siêu xe Maserati Levante của Son Heung-min.

Đọc thêm: Cristiano Ronaldo cool ngầu bên siêu xe cực hiếm

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!