Tin Tức Sự Kiện

SỐC: Trận đấu U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan có thể bị hoãn!

Tin SEA Games 30 – Khó khăn đang ngày càng chất chồng với nước chủ nhà SEA Games 30. Khi mới đây họ vừa phải nhận tin sắp có một cơn bão cực lớn đổ bộ vào Manila.

Philippines đang nhận rất nhiều chỉ trích vì sự thiếu chuyên nghiệp trong các khâu tổ sức SEA Games năm nay. Hàng loạt sự cố đến từ sự thiếu chuyên nghiệp này đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến các VĐV tham gia đại hội.

Khó khăn càng chồng chất thêm với Philippines khi họ vừa phải nhận một tin cực xấu đến từ thời tiết.

Thông báo từ trung tâm Khí tượng Quốc gia Philippines PAGASA cho hay. Một đợt áp thấp nhiệt đới sẽ phát triển thành bão và chuẩn bị đi qua đảo Luzon.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Cơn bão dự kiến sẽ đổ bộ Philippines vào ngày 4/12 - Vietnam9
Cơn bão dự kiến sẽ đổ bộ Philippines vào ngày 4/12 – Vietnam9

Theo như dự kiến, cơn bão sẽ đổ bộ Philippines vào ngày 4/12, cùng lúc với thời gian tranh tài của đại hội thể thao khu vực. Đợt bão này có thể gây lũ lụt và sạt lở ở nhiều nơi tại thủ đô Manila.

Philippines là nước luôn phải đón nhận rất nhiều cơn bão lớn trong một năm. Đây chính là cơn bão thứ 20 của họ kể từ đầu năm 2019. Nước chủ nhà chắc chắn sẽ phải tìm biện pháp khắc phục để đảm bảo SEA Games 30 vẫn diễn ra suông sẻ.

Nguy cơ hoãn 2 trận đấu của U22 Việt Nam

Như đã biết, Manila chính là nơi đóng quân của rất nhiều đoàn VĐV đến từ các nước. Trong đó có thầy trò HLV Park Hang Seo.

Trước tình hình thời tiết vô cùng xấu, 2 trận của U22 Việt Nam vào các ngày 3/12 và 5/12 gặp các đối thủ U22 Singapore và U22 Thái Lan có nguy cơ phải hoãn lại vào một thời gian khác.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình cơn bão và sự ứng phó của nước chủ nhà cũng như các đoàn VĐV.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Những sự cố ‘trời ơi đất hỡi’ của BTC SEA Games 30 trước giờ bóng lăn

Đừng Quên Cập Nhật Tin Bóng Đá, Tin Thể Thao Liên Tục 24/7 tại Vietnam9.net

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!