Bóng Đá AnhTin Nhanh

Smalling háo hức được làm việc cùng Mourinho

Chris Smalling muốn hướng tới tương lai mới cùng HLV Mourinho khi làm việc tại AS Roma.

Tái ngộ ở AS Roma, cả Smalling và Mourinho đều có chút ái ngại. Hồi ở MU, Mourinho từng chỉ trích Smalling không dám nén đau thi đấu.

Tuy nhiên, có vẻ như Smalling không quá quan tâm tới chuyện đó. Anh khẳng định muốn thi đấu cùng HLV mới: “Thực ra thì nếu HLV không nói chuyện với bạn và không muốn bạn thi đấu cũng như thúc đẩy bạn thì lúc đó bạn mới cần lo lắng.

Smalling và Mourinho - Việt Nam 9
Smalling và Mourinho – Việt Nam 9

HLV Mourinho là một nhà vô địch. Ông ấy muốn các cầu thủ đạt tới giới hạn của mình. Đó là điều mà ông ấy làm xuyên suốt sự nghiệp và đạt được những kết quả tốt. Chúng ta cần tôn trọng HLV Mourinho.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Việc Roma chiêu mộ Mourinho khiến chúng tôi bất ngờ. Tôi biết truyền thông sẽ xây dựng câu chuyện nào đó về mối quan hệ của chúng tôi trong quá khứ. Nhưng từ quan điểm cá nhân, việc từng chơi dưới thời ông ấy là một điều tốt với tôi.

Nhìn chung, Mourinho là một HLV tốt. Ông ấy tính toán đến những điều tốt nhất cho CLB và bản thân ông ấy. Chúng tôi đã giành những danh hiệu cùng nhau. Ông ấy giúp tôi trở thành đội trưởng ở một trong những trận chung kết – đó là chung kết League Cup 2017.

Mourinho đã thể hiện được khả năng của mình ở nhiều CLB trước đó và cả MU MU.  Tôi nghĩ ông ấy sẽ là HLV rất tốt cho Roma. Tôi biết việc mang về một danh hiệu cho Roma có ý nghĩa lớn. Và Mourinho luôn chọn ra được những người hoàn hảo để làm điều đó”.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!